Ngày 18/01/2024, Trường Đại học Chu Văn An (ECOUNI) và Onschool Edtech Group đã ký thỏa thuận hợp tác về việc triển khai Chương trình cử nhân trực tuyến ECOUNI-Onschool.

Được thành lập năm 2006, sau hơn 17 năm phát triển, Trường Đại học Chu Văn An đã đào tạo hàng chục nghìn sinh viên, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hưng Yên và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Tháng 08 năm 2021, Trường được đầu tư bởi Tập đoàn Ecopark (Tập đoàn đa lĩnh vực uy tín hàng đầu Việt Nam) với mong muốn góp phần đào tạo lực lượng lao động trẻ đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước trong giai đoạn mới.

Onschool Edtech Group là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục và đào tạo. Onschool có đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong triển khai và vận hành chương trình đào tạo trực tuyến cho các đối tác là các trường đại học, doanh nghiệp lớn.

Cùng chung mục tiêu đem lại cơ hội học tập đến nhiều người qua hình thức học trực tuyến, Chương trình cử nhân trực tuyến ECOUNI-Onschool là chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học của ECOUNI hợp tác triển khai với Onschool Edtech Group. Đây là chương trình đào tạo tiên tiến theo hình thức E-learning, tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về học thuật theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT, đồng thời có tính ứng dụng cao trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam thời kỳ hội nhập. Sinh viên theo học chương trình được tham gia học tập mọi lúc mọi nơi, nhận bằng cử nhân được Bộ GD&ĐT công nhận, qua đó có thêm năng lực cạnh tranh trong thị trường việc làm ngày nay.

Trong buổi lễ ký kết, đại diện Onschool Edtech Group và ECOUNI đã có những trao đổi và khẳng định về nhiều hoạt động hợp tác sâu rộng, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Đồng thời, hai đơn vị sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong việc phát triển tiềm năng của đôi bên, cùng cộng hưởng thế mạnh để kiến tạo hệ sinh thái giáo dục góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của ECOUNI.

Thành công của buổi lễ ký kết là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của ECOUNI và Onschool Edtech Group. Hy vọng, Chương trình cử nhân trực tuyến ECOUNI-Onschool sẽ góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho cộng đồng và xã hội, nâng tầm vị thế của giáo dục Việt Nam trên trường Quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ ký kết:

Onschool Edtech Group
Đại diện Onschool Edtech Group tham gia Lễ ký kết hợp tác

Đại diện Trường Đại học Chu Văn An (ECOUNI) chia sẻ trong buổi lễ ký kết

Đại diện Trường Đại học Chu Văn An và Onschool Edtech Group chụp ảnh tại buổi lễ ký kết