Sáng ngày 07/04/2023, Trường Đại học Thương mại đã phối hợp cùng Onschool Edtech Group tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Đào tạo từ xa trình độ Đại học – TMU Khóa 2. Buổi Lễ theo hình thức trực tuyến đã diễn ra thành công với sự tham của lãnh đạo Ban giám hiệu Trường Đại học Thương Mại, lãnh đạo Onschool Edtech Group, cùng đông đảo các anh chị Tân sinh viên.

Về phía đại diện Trường Đại học Thương mại có PGS.TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các Thầy Cô giáo là Trưởng, Phó Khoa/Viện, Bộ môn; Trưởng, Phó Phòng/Ban thuộc Trường cùng các cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường.

dai hoc thuong mai
Đại diện trường Đại học Thương mại tham dự Lễ khai giảng

Về phía đại diện Onschool Edtech Group có Bà Đặng Thị Thuy Thùy – Phó Giám đốc điều hành; Bà Hà Thị Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm Vận hành chương trình;  Bà Phạm Hải Yến – Trưởng phòng tư vấn tuyển sinh; các cán bộ quản lý học tập của Công ty.

Đặc biệt là sự hiện diện của hơn 500 Tân sinh viên từ 5 ngành Thương mại điện tử, Marketing, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Phát biểu trong buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các Tân sinh viên Chương trình Đào tạo từ xa trình độ Đại học – TMU Khóa 2. Thầy nhấn mạnh, Trường Đại học Thương mại luôn  nỗ lực trong ứng dụng công nghệ thông tin vào đào tạo nhằm duy trì một môi trường học tập năng động, sáng tạo cho sinh viên; đồng thời, thầy cũng gửi lời nhắn nhủ các tân sinh viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức học tập kỷ luật, tự giác để học trực tuyến đạt được kết quả tốt nhất.

dai hoc thuong mai
Lễ khai giảng Chương trình đại học từ xa khóa II tổ chức theo hình thức trực tuyến

Cũng tại Lễ khai giảng, các anh chị Tân sinh viên được nghe đại diện từ phía nhà trường và Onschool Edtech Group phổ biến các quy định, quy chế đào tạo; nội quy, quy định về công tác sinh viên; hướng dẫn học tập trên hệ thống E-learning. Giữa Tân sinh viên và đại diện 2 bên cũng đã có những trao đổi cởi mở, giải đáp những vấn đề liên quan đến học tập, quy chế, hệ thống,… giúp sinh viên nắm vững và hoàn thành tốt chương trình học.

Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để tân sinh viên có một khởi đầu học tập thuận lợi. Chúc các tân sinh viên sẽ có một hành trình mới với nhiều thành công.