Ngày 20 và 21/04/2024, Trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp cùng Onschool Edtech Group tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-Onschool đợt 23. Buổi Lễ theo hình thức trực tuyến đã diễn ra thành công với sự tham của lãnh đạo Ban giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh, lãnh đạo Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Khoa học – Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Kiên Giang, lãnh đạo Onschool Edtech Group, cùng đông đảo các anh chị Tân sinh viên.

Về phía đại diện Trường Đại học Trà Vinh có PGS.TS Nguyễn Thái Sơn: Viện trưởng – Viện Phát triển nguồn lực; Ths Lương Hoàng Phong Ths Đoàn Thị Mỹ Hạnh: Phó Viện trưởng – Viện Phát triển nguồn lực; Ths  Nguyễn Thanh Thoại – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến & từ xa, Viện Phát triển nguồn lực; Ths Lữ Út Để – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến & từ xa, Viện Phát triển nguồn lực.

Về phía đại diện Trường Cao đẳng Khoa học – Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh có Thầy Nguyễn Văn Tẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thanh Loan – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo.

Về phía đại diện Trường Cao đẳng Kiên Giang có TS Trịnh Thị Bích Thuỷ – Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên kết; Ths Phạm Công Thiện – Trung tâm Đào tạo liên kết.

Về phía đại diện Onschool Edtech Group có Bà Hà Thị Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm Vận hành chương trình; Thầy Nguyễn Hải Đăng – Chuyên viên Vận hành chương trình Đào tạo; các cán bộ quản lý học tập của Công ty.

Đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo Tân sinh viên từ các ngành Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán và Luật.

Phát biểu trong buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Thái Sơn: Viện trưởng – Viện Phát triển nguồn lực Trường Đại học Trà Vinh đã gửi lời chúc mừng đến các Tân sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-Onschool đợt 23. Thầy cũng gửi lời nhắn nhủ các tân sinh viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức học tập kỷ luật, tự giác để học trực tuyến đạt được kết quả tốt nhất.

Cũng tại Lễ khai giảng, các anh chị Tân sinh viên được nghe đại diện từ phía nhà trường và Onschool Edtech Group phổ biến các quy định, quy chế đào tạo; nội quy, quy định về công tác sinh viên; hướng dẫn học tập trên hệ thống E-learning. Giữa Tân sinh viên và đại diện 2 bên cũng đã có những trao đổi cởi mở, giải đáp những vấn đề liên quan đến học tập, quy chế, hệ thống,… giúp sinh viên nắm vững và hoàn thành tốt chương trình học.

Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để tân sinh viên có một khởi đầu học tập thuận lợi. Chúc các tân sinh viên sẽ có một hành trình mới với nhiều thành công.