Học thạc sĩ quốc tế là lựa chọn của nhiều người đi làm muốn nâng cao trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, những rào cản về địa lý và thời gian đôi khi khiến việc học trực tiếp trở nên khó khăn. OnMaster – sản phẩm học Thạc sỹ trực tuyến được phát triển bởi Onschool, hứa hẹn sẽ là giải pháp hiệu quả đáp ứng nhu cầu học tập của người đi làm. Hãy cùng Onschool tìm hiểu về sản phẩm OnMaster nhé!

Giới thiệu sản phẩm OnMaster – chương trình thạc sĩ trực tuyến

 là chương trình hợp tác giữa Onschool và các trường Đại học trong và ngoài nước tuyển sinh và vận hành chương trình Thạc sĩ trực tuyến.

Onschool đặt mục tiêu thúc đẩy hội nhập, quốc tế hoá các sản phẩm của mình. OnMaster sẽ là sản phẩm tiền đề trong việc triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến chất lượng cao tới sinh viên Việt Nam và quốc tế.

thạc sĩ trực tuyến
Sản phẩm OnMaster

Đối tượng của OnMaster

Sản phẩm OnMaster hướng đến những người đi làm, cử nhân Đại học có mong muốn học Thạc sĩ, đặc biệt là những học viên đang đi làm và giữ những vị trí quản lý, lãnh đạo bận rộn và không có thời gian tham gia những khóa học offline hay đi du học để lấy bằng thạc sĩ.

Xem thêm: 4 lý do người đi làm nên chọn học đại học trực tuyến

Lợi ích của On Master 

Lợi ích đối với học viên thạc sĩ trực tuyến

Tiếp xúc phương pháp đào tạo cách tân, thực tiễn

Các chương trình của OnMaster được thiết kế dựa trên tiêu chí tối ưu hóa trải nghiệm và nâng cao hiệu quả học tập. Học viên sẽ được trải nghiệm các phương pháp đào tạo hiện đại, được xây dựng theo chuẩn quốc tế với tính thực tiễn cao. Qua đó, học viên sẽ tăng khả năng tiếp thu và vận dụng kiến thức vào thực tế, nâng cao kỹ năng và khả năng làm việc, tạo lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm toàn cầu hóa.

Hoàn toàn thay thế học trực tiếp, ở Việt Nam nhưng vẫn có thể học đại học ở nước ngoài

Chương trình học thạc sỹ trực tuyến cho phép người học học tập trực tuyến hoàn toàn. Học viên không cần phải trực tiếp đến trường học mà vẫn được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến, theo sát với sự phát triển của giáo dục toàn cầu.

Học thạc sĩ trưc tuyến
Hoàn toàn thay thế học trực tiếp, ở Việt Nam nhưng vẫn có thể học đại học ở nước ngoài

Không những liên kết với các đường đại học tại Việt Nam, On school còn hợp tác với nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới, cung cấp chương trình đào tạo hàng đầu từ đơn vị giáo dục nước ngoài. Điều này có nghĩa, khi học thạc sỹ trực tuyến OnMaster, học viên của Onschool có cơ hội “học đại học ở nước ngoài tại Việt Nam.”

Chủ động thời gian và địa điểm học, tối ưu cá nhân hóa học tập

Đa số những người có nhu cầu học thạc sĩ là những người đi làm, muốn nâng cao chuyên môn và kiến thức. Tuy nhiên họ thường có lịch trình làm việc dày đặc, không có nhiều thời gian đến trường lớp để tham gia học trực tiếp như mong muốn. Việc học thạc sỹ online giúp họ chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian và địa điểm học tập.

Ngoài ra, trong chương trình học của OnMaster, người học có thể tự điều chỉnh nhịp điệu khóa học cho mình, có thể sắp xếp thời gian theo lịch trình hoặc khả năng tiếp thu kiến thức của bản thân, tối ưu cá nhân hóa học tập.

học thạc sĩ trực tuyến
Chủ động thời gian và địa điểm học, tối ưu cá nhân hóa học tập

Các ngành học hấp dẫn, cơ hội việc làm sau ra trường cao

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu học tập hiện đại, OnMaster cung cấp các chương trình học có nhu cầu tuyển dụng cao như: Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Luật, Kế toán, Ngân hàng, Công nghệ thông tin,… 

Lợi ích đối với nhà trường

Được hỗ trợ về công nghệ, vận hành trong mọi khâu của toàn bộ chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến

Khi kết hợp với Onschool mang sản phẩm OnMaster đến với người học, nhà trường sẽ được hỗ trợ toàn bộ về công nghệ, mọi khâu của chương trình đào tạo đều được Onschool chịu trách nhiệm vận hành, bao gồm:

– Thiết kế chương trình

– Phát triển học liệu

– Hệ thống công nghệ

– Vận hành dịch vụ

– Tuyển sinh tạo nguồn

Dễ dàng quản lý, kiểm soát toàn bộ quá trình học tập của học viên học thạc sĩ trực tuyến trên một hệ thống.

Onschool cung cấp hệ thống quản lý học tập hỗ trợ nhà trường trong việc quản lý và kiểm soát toàn bộ quá trình dạy và học. Hệ thống bao gồm các tính năng: quản lý học tập, theo dõi tiến độ, kiểm tra và đánh giá kết quả học tập. Mọi hoạt động của học viên đều được ghi lại trong hệ thống khóa học theo trình tự thời gian nhất định, giáo viên có thể dễ dàng giám sát kết quả và đánh giá lực học của học viên trong từng kỳ học, khóa học.

Xem thêm: LMS là gì? Những công dụng tuyệt vời của LMS trong giáo dục trực tuyến

Bên cạnh đó, hệ thống cũng được thiết kế thân thiện với người dùng, giúp tối ưu hóa trải nghiệm, từ đó không chỉ hỗ trợ nhà trường đơn giản hóa việc vận hành mà còn nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý và kiểm soát.

Đối tác của chương trình thạc sĩ trực tuyến

học thạc sĩ trực tuyến
Đại học East Tennessee State (Mỹ) thăm và làm việc tại Onschool

Qua quá trình hoạt động, OnSchool đã nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều đơn vị giáo dục trong và ngoài nước, vinh dự là đối tác uy tín của nhiều trường đại học hàng đầu như Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Trà Vinh, đại học Thương Mại, Đại học Missouri State của Mỹ,…

Đi cùng với xu thế hội nhập phát triển kinh tế và làn sóng công nghệ, thi trường lao động đang dần có những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng của nguồn nhân lực. Việc trang bị các kỹ năng và nâng cao kiến thức chuyên môn thông qua bậc cao học sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho người học trên con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Yêu cầu về kỹ năng số trong thị trường việc làm tại Việt Nam năm 2023

Sản phẩm học thạc sỹ trực tuyến – OnMaster, sẽ là giải pháp học tập hiệu quả, đồng hành cùng người học tạo ra môi trường học tập trực tuyến tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của Onschool tại đây.

0769899899