Ngày 21/01/2024, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã phối hợp cùng Onschool Edtech Group tổ chức Lễ khai giảng Chương trình cử nhân trực tuyến NAUE – Onschool khóa 1, năm học 2023 – 2024 theo hình thức trực tuyến.

Onschool Edtech Group
Lễ khai giảng Chương trình cử nhân trực tuyến NAUE – Onschool khóa 1, năm học 2023 – 2024 tổ chức theo hình thức trực tuyến

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Onschool Edtech Group và Tân sinh viên 2 lớp Kế toán; Quản trị kinh doanh.

Đại diện Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham dự Lễ khai giảng

Về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có:

• TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường
  • TS. Trương Quang Ngân – Phó hiệu trưởng nhà trường
  • TS. Đỗ Ngọc Đài – Trưởng phòng QLĐT – KH và HTQT
  • ThS. Nguyễn Văn Toàn – Phó phòng QLĐT – KH và HTQT
  • ThS. Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng Công tác sinh viên
  • TS. Hồ Thị Hiền – Trưởng khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh
  • ThS. Phạm Đức Giáp – Trưởng khoa kế toán – Kiểm toán

Cùng các thầy cô là trưởng bộ môn, giảng viên các khoa Kế toán – kiểm toán, Kinh tế – quản trị kinh doanh.

Về phía Onschool Edtech Group có:

• Ông Nguyễn Tùng Lâm – Giám đốc điều hành
  • Bà Nguyễn Thị Tâm – Giám đốc trung tâm tuyển sinh
  • Bà Hà Thị Ngọc Anh – Giám đốc trung tâm vận hành chương trình
  • Ông Trần Thành Trung – Giám đốc trung tâm vận hành sản phẩm

Đặc biệt là sự có mặt của đông đảo Tân sinh viên các lớp Kế toán và Quản trị kinh doanh Chương trình cử nhân trực tuyến NAUE – Onschool – Khóa 1.

Cũng trong buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường  đã nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên trúng tuyển Chương trình cử nhân trực tuyến NAUE – Onschool – Khóa 1. Thầy nhấn mạnh, Nhà trường cam kết đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập; đồng thời, thầy cũng gửi lời nhắn nhủ các tân sinh viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức học tập kỷ luật, tự giác để học trực tuyến đạt được kết quả tốt nhất.

Onschool Edtech Group
TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng tân sinh viên

Ngay sau Lễ khai giảng, các tân sinh viên đã được: ThS. Nguyễn Văn Toàn – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế phổ biến quy chế đào tạo và hướng dẫn sinh viên học tập E-learning; Cô Phạm Ngọc Hiền – cán bộ quản lý học tập Onschool Edtech Group hướng dẫn sinh viên các nội dung liên quan đến nội quy sinh viên trong quá trình học tập.

Onschool Edtech Group
Sinh viên được phổ biến quy chế, nội quy đào tạo và hướng dẫn sinh viên học tập

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trang trọng, các học viên được giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn những thông tin cơ bản để có thể tiếp cận được với chương trình học theo hình thức E-learning.

Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để tân sinh viên có một khởi đầu học tập thuận lợi. Chúc các tân sinh viên sẽ có một hành trình mới với nhiều thành công.