VỊ TRÍ CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH ĐÀO TẠO

CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH ĐÀO TẠO
Onschool tuyển dụng chuyên viên vận hành đào tạo.

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Phối hợp với các trường để triển khai kế hoạch học tập cho sinh viên.

• Thống nhất với các trường kế hoạch học tập toàn khóa và phối hợp xây dựng kế hoạch học tập chi tiết từng kỳ cho mỗi khóa.
  • Xây dựng kế hoạch, đặt hàng mở course/lớp học phần và nghiệm thu trên hệ thống học tập trực tuyến.

– Phối hợp tổ chức khảo thí theo kế hoạch học tập.

• Tiếp nhận kế hoạch khảo thí từ phía nhà trường.
  • Đối chiếu kế hoạch khảo thí với kế hoạch học tập đã ban hành.
  • Phối hợp, giám sát công tác tổ chức khảo thí.

– Phối hợp với trường để tổ chức các sự kiện khai giảng và định hướng đầu khóa cho sinh viên; các sự kiện phát sinh khác.

– Phối hợp với các phòng ban liên quan truyền thông tới sinh viên kế hoạch học tập, kế hoạch khảo thí và các kế hoạch tổ chức sự kiện.

II. CƠ CHẾ THU NHẬP VÀ PHÚC LỢI

• Lương cứng từ 9.000.000 – 12.000.000 VNĐ/tháng
    • Thử việc 01 tháng, hưởng 85% lương cứng.
    • Đánh giá thưởng định kỳ và review lương: định kỳ 2 lần/năm. Mức tăng có thể lên đến 20%.
  • Cơ chế phụ cấp, phúc lợi:
    • Phụ cấp ăn trưa: 25.000 VNĐ/ngày; phụ cấp khấu hao thiết bị; phụ cấp gửi xe.
    • Đóng bảo hiểm đầy đủ theo cơ chế cấp bậc ngay sau khi kết thúc thử việc.
    • Quà tặng/tiền mặt dành riêng cho nhân sự (áp dụng cho cả thử việc, CTV/TTS) mỗi dịp sự kiện đặc biệt (lễ tết, sinh nhật, kết hôn, sinh con).
    • Tham gia hơn 20 sự kiện hàng năm tại công ty: ngày lễ, sinh nhật công ty, sinh nhật từng quý, du lịch định kỳ.
    • Khám sức khỏe định kỳ theo quy định.
    • Hỗ trợ tiền mặt 2 triệu/năm/nhân viên khi tham gia các hoạt động thể dục, thể thao.
    • Teabreak (trà, bánh, cafe,…) miễn phí hằng ngày.
  • Môi trường làm việc và cơ hội phát triển:
    • Có cơ hội tham gia triển khai các dự án mới với các trường Đại học.
    • Có cơ hội được tiếp cận các phương thức triển khai đào tạo của các trường Đại học.
    • Làm việc hướng mục tiêu, được chủ động đề xuất các ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả công việc.
    • Tham gia các dự án đào tạo nhằm phát triển kỹ năng chuyên môn.

III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Năm sinh: Từ  2000 – 1993.
  • Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên các khối ngành Kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, công nghệ giáo dục,quản lý giáo dục.
  • Có từ 1 năm kinh nghiệm trong môi trường giáo dục, ưu tiên ứng viên đã làm các công việc về liên quan đến vận hành, quản lý đào tạo.
  • Sử dụng các ứng dụng văn phòng Excel, Powerpoint, các ứng dụng Internet đặc biệt Google Suite (G-Sheet, G-Slide, G-Meet …)
  • Có laptop cá nhân.

IV. THỜI GIAN LÀM VIỆC & ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ 8h00 – 17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

– Địa điểm làm việc: Hà Nội: Tầng 3, Tòa 17T4 Hapulico, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân.

V. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Cử nhân trực tuyến https://onschool.edu.vn/san-pham/

Đại học Thương Mại hợp tác với Onschool triển khai chương trình cử nhân trực tuyến: TMU-Onschool

Lễ khai giảng đợt 18 Chương trình cử nhân trực tuyến TVU-Onschool