Vào ngày 09/10/2023, trường Đại học Thương Mại (TMU) và Công ty CP Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến (ONSCHOOL) đã ký thỏa thuận hợp tác về việc triển khai Chương trình cử nhân trực tuyến TMU-ONSCHOOL.

onschool

Trường Đại học Thương Mại được thành lập năm 1960, là trường đại học công lập đa ngành, thuộc top 5 trường đại học tốt nhất Việt Nam về lĩnh vực kinh tế, kế toán, quản lý, kinh doanh và thương mại. Với mô hình “Trường đại học tự chủ”, trường đại học Thương Mại không ngừng nâng cao năng lực để trở thành một trung tâm đào tạo nguồn lao động chất lượng cao, một trong những trường dẫn đầu về chất lượng toàn diện trong các hoạt động kiểm dịch và xếp hạng các trường đại học tại Việt Nam.

ONSCHOOL là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục và đào tạo. Onschool đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong triển khai và vận hành hệ thống đào tạo trực tuyến cho các đối tác là các trường đại học, doanh nghiệp lớn. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc vận hành, quản lý chuyên nghiệp bài bản hứa hẹn mang đến những giải pháp tối ưu nhất giúp các nhà trường trong việc xây dựng một chương trình học trực tuyến chất lượng.

ONSCHOOL đánh giá cao chất lượng đào tạo, uy tín và thương hiệu của TMU trong lĩnh vực đào tạo kinh tế, quản trị. Đồng thời ONSCHOOL sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường trong quá trình ứng dụng công nghệ vào trong giáo dục và đào tạo, giúp sinh viên tiếp cận môi trường học tập chất lượng cao qua những sản phẩm dịch vụ chuẩn quốc tế.

Cùng chung mục tiêu kiến tạo môi trường học tập chất lượng cao cho người học tại Việt Nam, Chương trình cử nhân trực tuyến TMU–ONSCHOOL là chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học theo mô hình tiên tiến của TMU hợp tác triển khai với ONSCHOOL. Chương trình cử nhân trực tuyến TMU-ONSCHOOL hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội học tập đến nhiều người thông qua hình thức học trực tuyến E-learning, qua đó sinh viên sẽ có thêm cơ hội thành công khi cạnh tranh trong thị trường việc làm ngày nay.

Trong buổi lễ ký kết, đại diện 2 bên đã có những trao đổi và khẳng định sẽ tiếp  tục có thêm nhiều hoạt động hợp tác sâu rộng; hỗ trợ sinh viên tiếp cận được với thực tế. Đồng thời, hai đơn vị sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong việc phát triển những thế mạnh tiềm năng của đôi bên, cùng cộng hưởng thế mạnh để kiến tạo hệ sinh thái giáo dục góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của TMU.

Thành công của buổi lễ ký kết là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của TMU và ONSCHOOL. Hy vọng, hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và ONSCHOOL sẽ góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho cộng đồng và xã hội, nâng tầm vị thế của giáo dục Việt Nam trên trường Quốc tế.

0769899899