Mang trên vai sứ mệnh thúc đẩy giáo dục nước nhà phát triển, Onschool luôn nỗ lực trở thành một địa chỉ, một đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện đáng tin cậy. Cũng chính nhờ sứ mệnh cao cả được đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập, Onschool đã vững bước tiến lên phía trước và đạt được nhiều thành tựu lớn trong suốt thời gian qua. Hãy cùng hiểm thêm về sứ mệnh của Onschool qua bài viết dưới đây nhé!

Một doanh nghiệp trẻ đầy tiềm năng

sứ mệnh của Onschool
Onschool – Một doanh nghiệp trẻ đầy tiềm năng

Chính thức thành lập từ năm 2020, Onschool được định vị là một đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong ngành giáo dục và đào tạo tại Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng từ những ngày đầu thành lập, Onschool đã gặt hái được nhiều chiến tích vượt bậc, thay đổi được góc nhìn của nhà trường, doanh nghiệp và xã hội về chuyển đổi số trong đào tạo.

Tuy chỉ là một doanh nghiệp trẻ nhưng trong vòng gần 3 năm qua, Onschool đã đi lên bằng thực lực và tâm huyết với ngành giáo dục, luôn  hết mình hỗ trợ và đồng hành cùng nhà trường và các doanh nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0. Với những dự án ứng dụng công nghệ, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục, Onschool được đánh giá cao và được coi là một doanh nghiệp đầy tiềm năng.

Bằng sự cống hiến không ngừng nghỉ cho nền giáo dục nước nhà, Onschool đã gặt hái được nhiều trái ngọt, cụ thể Onschool đã vinh dự hợp tác với nhiều đơn vị lớn như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, TNG Group,…. 

Có thể nói, với những thành tự đạt được, Onschool đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp Edtech tại Việt Nam.

Nơi hết mình vì sứ mệnh phát triển nền giáo dục nước nhà

sứ mệnh của Onschool
Onschool – Nơi hết mình vì sứ mệnh phá triển nền giáo dục nước nhà

Ngay từ khi thành lập, Onschool đã thể hiện rõ quan điểm giáo dục hiện đại và thiết thực thông qua 5 tôn chỉ hoạt động: “ Thúc đẩy giáo dục – Kiến tạo xã hội – Phát huy tổ chức – Đồng hành chia sẻ – Công nghệ trụ cột”. 

Với sứ mệnh phát triển nền giáo dục nước nhà, Onschool luôn nỗ lực kiến tạo môi trường học tập chất lượng cao cho người học tại Việt Nam thông qua hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chuẩn quốc tế. Từ đó góp phần nâng tầm vị thế của giáo dục Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Tuy không trực tiếp tham gia vào quá trình giảng dạy, không trực tiếp đứng lớp truyền tải kiến thức cho các thể hệ học viên nhưng Onschool tự hào vì đã và đang đóng góp sức mình, nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo thông qua các giải pháp công nghệ tối ưu tại các trường học,  góp phần lan tỏa tri thức đến đông đảo người học trên cả nước. 

Hơn ai hết, Onschool hiểu rằng, những đóng góp của mình không chỉ đang hỗ trợ cho nhà trường, doanh nghiệp, các đơn vị đối tác mà còn giúp cho chính thế hệ trẻ của Việt Nam sau này. Đây cũng chính là động lực, là niềm vui, là niềm tự hào thôi thúc đội ngũ nhân viên tại Onschool cống hiến hết mình trong công cuộc chuyển đổi số giáo dục tại Việt Nam.

Xem thêm: “Khởi nguồn” – ONSER’S FAMILY DAY

Onshool – Giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục và đào tạo

sứ mệnh của Onschool
Onschool – Giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục và đào tạo

Là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, Onschool đã nhanh chóng chứng tỏ vị thế và sự khác biệt với các đối thủ trên thị trường nhờ định hướng phát triển toàn diện, đặc biệt trên phương diện đồng hành cùng nhà trường, doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số lâu dài.

Hiện tại, Onschool đang cung cấp các giải pháp công nghệ giáo dục toàn diện chuyển đổi từ phương thức học tập offline sang online bao gồm: thiết kế chương trình, phát triển học liệu, hệ thống công nghệ, vận hành dịch vụ và tuyển sinh nguồn đào tạo. Bên cạnh đó Onschool đã xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm học tập trực tuyến cho mọi lứa tuổi như: sản phẩm OnK12, OnUni, OnMaster, OnSkillLab, Learning Passport,.. 

Với tâm huyết của đội ngũ chuyên gia trong từng khâu xây dựng, chuyển giao và vận hành sản phẩm, cùng những thành tựu đã đạt được trong suốt thời gian qua, có thể tin rằng các sản phẩm và dịch vụ của Onschool sẽ hiện thực hóa được khát vọng chuyển đổi số của các trường học, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xem thêm: Onschool – Công ty cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục tại Việt Nam

0979208390