Onschool là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục. Với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, Onschool đã và đang tạo ra một môi trường học tập trực tuyến chất lượng cao, giúp cho các học viên dễ dàng tiếp cận kiến thức và phát triển kỹ năng của mình. Đồng thời, Onschool cũng đang triển khai cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho các đối tác là các trường đại học và doanh nghiệp. Với hơn 10,000 học viên đã tham gia các khóa học trực tuyến, Onschool đang khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam.

Giới thiệu tổng quan về Onschool

Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Trường học Trực tuyến (gọi tắt là Onschool) được thành lập từ tháng 7 năm 2020, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giáo dục trực tuyến chất lượng cao cho các trường học và doanh nghiệp.

Với đội ngũ sáng lập có hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng giải pháp công nghệ toàn diện, Onschool cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người học, trường học và doanh nghiệp.

Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển, Onschool hiện đã cung cấp giải pháp giáo dục trực tuyến đến hơn 20 đối tác và hơn 10.000 học viên.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Đội ngũ sáng lập của Onschool nhận thức rõ ràng rằng giáo dục chính là yếu tố then chốt cho sự phát triển và tương lai của đất nước. Với tầm nhìn dẫn đầu Đông Nam Á về chuyển đổi số trong giáo dục cho người đi làm. Onschool luôn đặt 5 sứ mệnh của mình lên hàng đầu: Thúc đẩy giáo dục; Kiến tạo xã hội; Phát huy tổ chức; Đồng hành sẻ chia; Công nghệ trụ cột.

Mang trên vai sứ mệnh thúc đẩy giáo dục nước nhà phát triển, Onschool trở thành một địa chỉ, một đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện đáng tin cậy. Onschool đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình mỗi ngày.

Sản phẩm và dịch vụ của Onschool

Onschool cung cấp nhiều sản phẩm giáo dục trực tuyến khác nhau để phục vụ cho các đối tượng khác nhau. Các sản phẩm của Onschool bao gồm OnK12, OnUni, OnMaster, OnSkill Talent, LearningPassport

• OnK12: Chương trình học trực tuyến dành cho học sinh phổ thông, với các môn học từ lớp 1 đến lớp 12.
  • OnUni: Cung cấp chương trình học trực tuyến cho sinh viên đại học với các chuyên ngành khác nhau.
  • OnMaster: Cung cấp các chương trình học thạc sĩ trực tuyến.
  • OnSkill Talent: Cung cấp các khóa học trực tuyến về kỹ năng mềm cho người đi làm, sinh viên,…
  • LearningPassport: Hộ chiếu học tập lưu trữ toàn bộ quá trình học vấn, học kỹ năng, kinh nghiệm làm việc của một người.

Ngoài các sản phẩm trực tuyến, Onschool cung cấp các giải pháp công nghệ để hỗ trợ xây dựng và vận hành các sản phẩm hiệu quả nhất. Các dịch vụ của Onschool bao gồm thiết kế chương trình, sư phạm học liệu, hệ thống công nghệ, vận hành chương trình và tuyển sinh tạo nguồn. Nhờ vào các dịch vụ này, các tổ chức giáo dục có thể nhanh chóng triển khai các khóa học trực tuyến chất lượng cao mà không phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến công nghệ, giáo trình và tuyển sinh.

Khách hàng và đối tác của Onschool

Hiện tại, Onschool đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho hơn 20 đối tác là các trường Đại học, doanh nghiệp lớn. Onschool đã có khoảng hơn 10.000 học viên tham gia các khóa học trực tuyến trên các sản phẩm của công ty.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm học tập tốt nhất, Onschool luôn chú trọng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường giáo dục trực tuyến.

Với các sản phẩm và dịch vụ của mình, Onschool đang là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Với cam kết mang lại chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Onschool hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của đất nước.