Với vai trò là một đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục, Onschool đã và đang tạo ra hệ sinh thái sản phẩm đem đến giải pháp học tập trực tuyến cho mọi đối tượng người học ở đa dạng độ tuổi. Trong đó OnUni hiện đang là sản phẩm đón đầu xu hướng chuyển đổi số giáo dục đại học tại Việt Nam. Hãy cùng Onschool khám phá xem sản phẩm này có điều gì đặc biệt nhé.

Giới thiệu sản phẩm OnUni

OnUni là chương trình hợp tác giữa Onschool và các trường Đại học trong và ngoài nước tuyển sinh và vận hành chương trình Cử nhân trực tuyến.

OnUni là một trong những sản phẩm rất thành công của Onschool. Hiện nay sản phẩm này đã và đang được triển khai tại nhiều trường đại học trên toàn quốc, phải kể đến như: Đại học Thương Mại, Đại học Trà Vinh, Đại học Kinh Tế – Kỹ Thuật công ghiệp,…

San pham OnUni
Onschool cung cấp sản phẩm OnUni – Chương trình cử nhân trực tuyến

Chương trình Cử nhân trực tuyến hướng đến là sinh viên và người đi làm có nhu cầu học đại học. Với quy mô tuyển sinh lớn, chương trình hiện đang thu hút rất nhiều người tham gia.

Lợi ích của sản phẩm OnUni

Lợi ích đối với sinh viên

sản phẩm OnUni
Lợi ích của chương trình cử nhân trực tuyến OnUni đối với sinh viên

– Chủ động thời gian và địa điểm học, có thể học tập mọi lúc mọi nơi.

Với hình thức học online linh động, các chương trình Cử nhân trực tuyến giúp học viên chủ động về thời gian, địa điểm học. Học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần một chiếc laptop có kết nối mạng, học viên hoàn toàn có thể bắt đầu một buổi học hiệu quả.

– Chương trình cử nhân trực tuyến OnUni không bắt buộc thi tuyển đầu vào

Điều này giúp những học viên có nhu cầu học đại học sẽ không cần tốn thời gian để ôn thi xét tuyển, chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, mọi người đều có cơ hội học chương trình Cử nhân trực tuyến.

– Bằng đại học không ghi hình thức đào tạo, có giá trị tương đương bằng chính quy

Theo thông tư mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trên tấm bằng tốt nghiệp Đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo. Thay vào đó, mọi tấm bằng  đều sẽ ghi hệ cử nhân, ngoại trừ các ngành kỹ thuật sẽ là tấm bằng kỹ sư. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn học đại học trực tuyến và cầm tấm bằng danh giá này sau khi tốt nghiệp.

– Các ngành học hấp dẫn, cơ hội việc làm sau ra trường cao

OnUni là sản phẩm do Onschool liên kết với các trường đại học lớn, do đó các chuyên ngành của chương trình này được chọn lọc rất kỹ càng. Một số ngành học của OnUni có thể kể đến như: Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Luật, Kế toán, Ngân hàng, Công nghệ thông tin,… Đây đều là những ngành nghề hot, có nhu cầu tuyển dụng cao. 

Với những ngành học hấp dẫn, cơ hội việc làm của học viên cũng được mở rộng. Như đã nói ở trên, do Bộ giáo dục đã quyết định không ghi hình thức học lên văn bằng đại học nên  hiện nay bằng đại học trực tuyến có giá trị ngang bằng với hệ chính quy. Do đó bạn hoàn toàn có thể tự tin cầm tấm bằng đại học trực tuyến cạnh tranh với các ứng viên khác.

San pham OnUni
Bằng đại học không ghi hình thức đào tạo, có giá trị tương đương bằng chính quy

Bên cạnh đó, chương trình OnUni giúp sinh viên được tiếp xúc với phương pháp đào tạo cách tân, thực tiễn, toàn bộ giáo trình học luôn được cập nhập phù hợp với xu thế của xã hội và mang tính ứng dụng cao. Với sự hướng dẫn đào tạo của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, các học viên khi tham gia học những sản phẩm của OnUni sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và được trang bị một cách đầy đủ kiến thức chuyên ngành. 

Xem thêm: 4 lí do người đi làm nên chọn học đại học trực tuyến

Lợi ích với các trường đại học

Xu hướng giáo dục trực tuyến ngày càng phổ biến tại Việt Nam, các trường đại học cũng cần phải đổi mới trong việc giảng dạy để phù hợp hơn với thời đại. Sản phẩm OnUni hỗ trợ nhà trường và các thầy cô trong việc chuyển đổi số giáo dục, cụ thể là chương trình học Cử nhân trực tuyến. Với sản phẩm OnUni, các trường đại học sẽ được tư vấn lộ trình cụ thể từ chương trình học, xây dựng học liệu, kiểm tra đánh giá, đến quy trình tuyển sinh. Sản phẩm này đã và đang rút ngắn khoảng cách giữa học viên và trường học, giúp việc học đại học được diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Những thành tựu của sản phẩm OnUni

Một số đối tác lớn kết hợp với Onschool triển khai và vận hành Chương trình cử nhân trực tuyến OnUni phải kế đến như: Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Đại học Hà Nội (HANU) , Đại học Trà Vinh (TVU), Đại học Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp (UNETI),…

San pham OnUni
Một số đối tác lớn của Onschool

OnUni là một trong những sản phẩm thành công lớn và đạt được nhiều sự công nhận của Onschool, hiện tại chúng tôi đang kết hợp với triển khai một số dự án mới về sản phẩm này và sẽ sớm cho ra mắt trong tương lai. Hãy cùng đón chờ những dự án của OnUni nhé.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của Onschool tại đây.

0769899899