Ứng dụng công nghệ vào việc quản lý đào tạo ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Cùng với đó, các sản phẩm chuyển đổi số tối ưu xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên vẫn nhiều trường học gặp khó khăn trong việc lựa chọn những sản phẩm chuyển đổi số giáo dục phù hợp với đơn vị của mình. Onshool cung cấp giải pháp phát triển hệ thống học tập trực tuyến (LMS), hỗ trợ trọn gói cho các trường học trong việc quản lý hệ thống đào tạo và trải nghiệm học tập trực tuyến tốt nhất cho người học tại Việt Nam.

onschool
Hệ thống quản lý đào tạo và học tập trực tuyến LMS

Giới thiệu giải pháp xây dựng LMS của Onschool

Phần mền quản lý học tập trực tuyến là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái sản phẩm giáo dục trực tuyến của Onschool. Hiện nay, sản phẩm đã và đang tạo ra giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu và loại hình thức đào tạo như:

Trường học khối K12

Trường hoc khối K12 bao gồm các khối học từ 1 đến 12. Với các đơn vị này, phần mềm quản ly học tập trực tuyến của Onschool mang đến những giải pháp hiệu quả cho cả nhà trường, giáo viên, học sinh và phụ huynh, giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng học tập của học sinh. Từ đó có những đánh giá cả giải pháp can thiệp kịp thời để cải thiện kết quả học tập của học sinh.

Hệ đại học

Với hệ đào tạo đại học, phần mềm này có chức năng như một bộ giáo án, cung cấp những tài liệu môn học, lịch thị, lịch trình học tập,…Bên cạnh đó, hệ thống sẽ tạo môi trường học tập mở giúp sinh viên và giảng viên dễ dàng trao đổi, thảo luận.

Sau đại học

Với hệ đào tạo sau đại học, phần mềm này sẽ được triển khai với những tính năng tương tự như hệ đại học, tuy nhiên một số tính năng được nâng cấp để phù hợp với đối tượng học viên của chương trình thạc sĩ quốc tế.

Doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp, hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến của Onschool được ứng dụng với mục đích mang lại sự hiệu quả trong quá trình đào tạo nhân lực, theo dõi và quản lý hiệu quả các hoạt động của nhân viên. 

Cơ quan hành chính

Với các cơ quan hành chính, phần mềm quản lý học tập trực tuyến của Onschool sẽ đóng vai trò giúp các đơn vị này triển khai quản lý các hồ sơ, dữ liệu một cách hiệu quả.

Xem thêm: LMS là gì? Những công dụng tuyệt vời của LMS trong giáo dục trực tuyến

Ưu điểm của LMS

Để đáp ứng mọi nhu cầu và loại hình thức đào tạo, LMS được xây dựng với rất nhiều tính năng, trong đó có 3 tính năng nổi bật sau:

Tính năng quản lý

Hệ thống LMS có các công cụ theo dõi và báo cáo tiến trình hoạt động của người dùng. Cho phép các doanh nghiệp, trường học dễ dàng hơn trong quá trình quản lý học sinh, sinh viên, nhân viên. Với sự trợ giúp của tính năng này, các đơn vị có thể theo dõi, kiểm tra và đánh giá tiến độ làm việc, học tập của người dùng.

Với LMS, các doanh nghiệp, trường học có thể gửi lời nhắc, thông báo, sự kiện đến học sinh, nhân viên một cách nhanh chóng và đồng bộ. Đồng thời các đơn vị có thể nhận được những phản hồi từ học viên, nhân viên, giúp cho quá trình quản lý được diễn ra hiệu quả.

onschool
Tính năng quản lý hệ thống LMS

Tính năng học tập

LMS cho phép các chủ thể trên hệ thống E-learning có thể đăng tải các thông tin cũng như các tài liệu số liên quan đến quá trình học tập. Các dữ liệu này được đăng tải 1 cách hệ thống, được phân loại theo định dạng tập tin, dung lượng, thời gian đăng tải và được kiểm soát nội dung một cách chặt chẽ. Do đó các học viên sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin về môn học, khóa học, dễ dàng nhận được các thông báo về lịch thi, lịch học. Đồng thời dễ dàng theo sát tiến trình học tập của mình.

Bên cạnh đó, hệ thống LMS có sự tương thích đa chủng loại thiết bị truy cập. Chức năng này hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ như máy tính bàn, thiết bị di động, laptop, máy tính bảng,.. có thể truy cập hệ thống.

Tính năng tương tác

Hệ thống LMS được tích hợp những công cụ giúp việc tương tác, giao tiếp được diễn ra dễ dàng và hiệu quả. Tính năng này hỗ trợ các đơn vị như trường học, doanh nghiệp,.. có sự tham gia tương tác cùng chiều cùng lúc giữa các giáo viên, học viên, nhân viên, bất chấp khoảng cách về thời gian và địa lý. 

Cụ thể, hệ thống LMS phần INTERACTION (Tương tác), bao gồm diễn đàn thảo luận về hệ thống hỏi đáp HD72. Chỉ cần ấn vào biểu tượng trò chuyện, người dùng hoàn toàn có thể trao đổi cá nhân, trao đổi nhóm một cách dễ dàng.

Đối tác

Với những giải pháp hiệu quả, sản phẩm phần mềm quản lý học tập trực tuyến của Onschool đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị trong nước, vinh dự là đối tác của Sở lao động Thương binh và Xã hội, TNG Group và nhiều trường đại học lớn như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học Thương Mại, Đại học Trà Vinh,…

onschool
Một số thành tựu nổi bật của Onschool

Có thể thấy, phần mềm quản lý học tập trực tuyến của Onschool  ngày càng khẳng định tầm quan trọng của mình trong công tác quản lý và đào tạo tại các trường học và doanh nghiệp. Hiện tại ONSCHOOL đã và đang nỗ lực tích hợp các công cụ tiện ích trong hệ thống để xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm giáo dục tối ưu nhất cho người dùng.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm LMS của ONSCHOOL  tại đây

0769899899