Do thời lượng tiết dạy trên lớp có giới hạn, mức độ tiếp thu, năng lực của mỗi học sinh đều có sự khác biệt,.. nên không dễ để giáo viên có thể vừa nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, vừa bổ trợ kiến thức cho các học sinh yếu hơn. Để việc ôn tập diễn ra hiệu quả, các em học sinh luôn cần đến những người hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp. Đó là lí do các lớp học thêm trực tuyến ra đời. Tuy nhiên việc chọn những đơn vị học thêm uy tín, chất lượng và tiện lợi luôn là một vấn đề nan giải với các bậc phụ huynh và học sinh. Onschool cung cấp sản phẩm OnK12 – nền tảng giáo dục trực tuyến kết nối học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với các giáo viên uy tín. Trong bài viết này, hãy cùng Onschool tìm hiểu về sản phẩm ON K12 nhé. 

Giới thiệu sản phẩm OnK12 – giải quyết nhu cầu học thêm trực tuyến cho khối K12

OnK12 là nền tảng giáo dục trực tuyến dành cho khối K12 (từ lớp 1 đến lớp 12) giúp kết nối học sinh với các giáo viên uy tín. Đây là sản phẩm hứa hẹn mang lại giải pháp tối ưu cho nhu cầu học thêm của học sinh K12.

học thêm trực tuyến
OnK12 – nền tảng học trực tuyến cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12

Xem thêm: Onschool – Công ty cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục tại Việt Nam

Đối tượng của OnK12

Sản phẩm OnK12 được thiết kế để cung cấp giải pháp cho 2 đối tượng chính:

  • Học sinh có mong muốn học thêm các lớp học trực tuyến các môn học từ lớp 1 đến lớp 12
  • Giáo viên có nhu cầu giảng dạy và kết nối với học sinh trên cả nước thông qua bài giảng có sẵn

Lợi ích của OnK12

Sản phẩm OnK12 mang đến cho người dùng những lợi ích sau:

Chủ động việc học, có thể tham gia học tập mọi lúc mọi nơi

Ở hình thức học thêm truyền thống, các bạn học sinh thường khó linh động trong giờ học, do lịch học cần phải phù hợp với tất cả các bạn trong lớp. Nếu bỏ lỡ buổi học nào, học sinh sẽ bị hổng những kiến thức được truyền tải trong buổi học đó. Tuy nhiên, với sản phẩm OnK12 các bạn học sinh có thể chủ động trong lịch học của mình, có thể học mọi lúc mọi nơi, học với tần suất nhiều hơn khi sắp đến kỳ kiểm tra, và ngược lại.

học thêm trực tuyến
Lợi ích của sản phẩm Onk12

Được tham gia học tập với hệ thống bài giảng đầy đủ các chủ đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo, truy cập nguồn học liệu theo nhu cầu của bản thân

OnK12 được thiết kế với mục đích tạo một môi trường học tập mở, dễ dàng kết nối giữa học sinh, các thầy cô uy tín. Tại đây, người dùng dễ dàng tham gia học tập với hệ thống các bài giảng đa dạng, được biên soạn chuẩn theo Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, với kho dữ liệu chất lượng của từng môn học, bài học, học sinh hoàn toàn có thể truy cập, nghiên cứu trước và sau mỗi bài giảng để tăng tính hiệu quả trong quá trình học.

Được kết nối với giáo viên giỏi từ các trường THPT uy tín hàng đầu cả nước, có tương tác, có hỗ trợ giải bài tập và QLHT chăm sóc hậu mãi

Để đảm bảo chất lượng của mỗi buổi học, đội ngũ thầy cô tại OnK12 được lựa chọn rất cẩn thận, tất cả đều phải có chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, Onschool đã kết nối với các trường THPT hàng đầu Việt Nam để tìm kiếm những giáo viên chuyên môn cao.

Tại OnK12, sự tương tác giữa giáo viên và học sinh là yếu tố vô cùng quan trọng, giáo viên không chỉ là những người có chuyên môn, truyền tải kiến thức tốt mà còn có sự tương tác tốt với các học sinh, hỗ trợ các em trong suốt tiến trình học trên lớp và cả các bài tập được giao về nhà. 

Xem thêm: Cách xây dựng cộng đồng học tập trực tuyến

Kết nối học sinh học nhóm trên toàn quốc, chia sẻ kiến thức và thực hành bài tập nhóm…

Với mong muốn tạo một môi trường học tập thuận tiện, cởi mở, Onschool cho phép người dùng có thể kết nối với nhau trên toàn quốc, các học sinh ở các tỉnh thành khác nhau có thể tự do ghép nhóm trao đổi, trò chuyện, chia sẻ kiến thức, làm bài tập nhóm,.. 

học thêm trực tuyến
OnK12 giúp kết nối học sinh trên toàn quốc, trao đổi, chia sẻ kiến thức và thực hành bài tập

Học thêm trực tuyến trên hệ thống công nghệ hiện đại, thuận tiện và linh hoạt

Sản phẩm OnK12 đã được trang bị công nghệ hiện đại với mục đích đảm bảo quá trình học tập và giảng dạy của giáo viên và học sinh trên hệ thống sẽ diễn ra hiệu quả, thuận tiện và linh hoạt 

Là một công ty công nghệ về giáo dục, Onschool luôn đề cao việc ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả hoạt động của việc giảng dạy và đào tạo. Với OnK12, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một sản phẩm tạo ra môi trường học tập mở hiệu quả, giúp học sinh chủ động hơn trong việc lĩnh hội kiến thức và gia tăng khả năng kết nối với giáo viên. Xem thêm chi tiết về các sản phẩm của Onschool  Tại đây

0769899899