Sáng ngày 05/05/2024, Trường Đại học Chu Văn An (EcoUni – thuộc tập đoàn Ecopark) đã phối hợp cùng Onschool Edtech Group tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Đại học từ xa Khóa 1. Buổi Lễ theo hình thức trực tuyến đã diễn ra thành công với sự tham của lãnh đạo Ban giám hiệu Trường Đại học Chu Văn An, lãnh đạo Onschool Edtech Group, cùng đông đảo các anh chị Tân sinh viên.

Về phía đại diện Trường Đại học Chu Văn An có GS. TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS. Trần Phương Đạt – Trường Khoa Luật, PGS.TS. Quyền Đình Hà – Phó Trưởng Khoa Kinh tế cùng các thầy cô giáo Trưởng, Phó các Khoa, Phòng ban chức năng thuộc Trường.

Về phía đại diện Onschool Edtech Group có Ông Nguyễn Tùng Lâm – Giám đốc điều hành; Bà Hà Thị Ngọc Anh- Giám đốc trung tâm vận hành chương trình;  Ông Trần Thành Trung – Giám đốc trung tâm vận hành sản phẩm; Bà Nguyễn Vân Anh – Trưởng phòng tư vấn tuyển sinh; Bà Đoàn Thị Anh – Trưởng phòng quản lý học tập cùng các cán bộ quản lý học tập của Công ty.

Đặc biệt là sự hiện diện của các anh/chị Tân sinh viên Chương trình đại học từ xa Khóa 1.

Phát biểu trong buổi Lễ, GS. TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các Tân sinh viên Chương trình Đại học từ xa Khóa 1. Theo GS. TS. Hoàng Thế Liên, việc học trực tuyến có ưu điểm linh hoạt, tuy nhiên sinh viên phải có ý thức tự học, sự kiên trì quyết tâm và tích cực trong học tập. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc học tập từ xa, hệ thống học tập LMS do nhà trường phát triển đã triển khai phiên bản mới nhất vừa có giao diện thân thiện với người dùng, vừa có hệ thống kỹ thuật ổn định để sinh viên có thể nhận hỗ trợ kịp thời từ các bộ phận liên quan trong quá trình học tập.

Cũng tại Lễ khai giảng, các anh chị Tân sinh viên được nghe đại diện từ phía nhà trường và Onschool Edtech Group phổ biến các quy định, quy chế đào tạo; nội quy, quy định về công tác sinh viên; hướng dẫn học tập trên hệ thống E-learning. Giữa Tân sinh viên và đại diện 2 bên cũng đã có những trao đổi cởi mở, giải đáp những vấn đề liên quan đến học tập, quy chế, hệ thống,… giúp sinh viên nắm vững và hoàn thành tốt chương trình học.

Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để tân sinh viên có một khởi đầu học tập thuận lợi. Chúc các tân sinh viên sẽ có một hành trình mới với nhiều thành công.