CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC TUYỂN SINH – ONK12

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Sản phẩm OnK12 – Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến dành cho học sinh khối Phổ thông (từ lớp 1 đến lớp 12). Hiện tại đang tập trung vào môn Toán Tư duy dành cho học sinh lớp 4 – 6.

– Đối tác: các cá nhân (hotmom, giáo viên…) , tổ chức/ Doanh nghiệp, các trường tiểu học, THCS trên toàn quốc.

– Nhiệm vụ chính:

• Thiết lập quan hệ, trao đổi, đàm phán & duy trì quan hệ hợp tác với các đối tác.
  • Tư vấn và hỗ trợ đối tác trong quá trình triển khai hợp tác để đảm bảo hiệu quả hợp tác.

–  Cơ hội và phát triển:

• Được đại diện Onschool trực tiếp làm việc với các trường tiểu học, THCS trên toàn quốc.
  • Được tham gia các dự án phát triển và tối ưu các công cụ làm việc cho bộ phận.
  • Có cơ hội build team và phát triển lên các vị trí cao (teamlead, quản lý cấp phòng).

2. CƠ CHẾ THU NHẬP VÀ PHÚC LỢI

– Thu nhập:

• Tổng thu nhập: 15.000.000 – 25.000.000 VNĐ/tháng.
  • Lương cứng: 9.000.000 – 14.000.000 VNĐ/tháng.
  • Lương KPI: từ 5.000.000 – 15.000.000 VNĐ/tháng.
  • Thử việc 2 tháng, hưởng 85% lương cứng.
  • Đánh giá thưởng định kỳ và review lương: định kỳ 2 lần/năm. Mức tăng có thể lên đến 20%.

– Cơ chế phụ cấp, phúc lợi:

• Phụ cấp ăn trưa: 25.000 VNĐ/ngày; phụ cấp khấu hao thiết bị; phụ cấp gửi xe.
  • Đóng bảo hiểm đầy đủ theo cơ chế cấp bậc ngay sau khi kết thúc thử việc.
  • Quà tặng/tiền mặt dành riêng cho nhân sự (áp dụng cho cả thử việc, CTV/TTS) mỗi dịp sự kiện đặc biệt (lễ tết, sinh nhật, kết hôn, sinh con).
  • Tham gia hơn 20 sự kiện hàng năm tại công ty: ngày lễ, sinh nhật công ty, sinh nhật từng quý, du lịch định kỳ.
  • Khám sức khỏe định kỳ theo quy định.
  • Hỗ trợ tiền mặt 2 triệu/năm/nhân viên khi tham gia các hoạt động thể dục, thể thao.

– Môi trường làm việc và cơ hội phát triển:

• Làm việc hướng mục tiêu, được chủ động đề xuất các ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả công việc.
  • Tham gia các dự án đào tạo nhằm phát triển kỹ năng chuyên môn.

3. YÊU CẦU VỊ TRÍ

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.
  • Tuổi: Từ 27 tuổi trở lên.
  • Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị phát triển đối tác hoặc sale B2B.
  • Đã từng làm trong các lĩnh vực Giáo dục, Công nghệ thông tin, Ngân hàng, Thương Mại điện tử.
  • Đã từng đàm phán hợp tác thành công với đối tác cá nhân để phát triển mạng lưới bán hàng
  • Có laptop cá nhân.

4. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

• Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ 8h00 – 17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu.
  • Địa điểm làm việc: Tầng 3, Tòa 17T4 Hapulico, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

5. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

– Gửi CV về mail: Talents@onschool.edu.vn

– Hoặc liên hệ để trao đổi thông tin qua:

– Tìm hiểu thêm về sản phẩm OnK12 https://onschool.edu.vn/san-pham/

Ứng tuyển ngay!

* Bắt buộc điền thông tin