Với mong muốn mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên, đảm bảo hệ thống LMS của Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-Onschool vận hành ổn định, đạt hiệu quả cao và đáp ứng theo nhu cầu đổi mới giáo dục 4.0, Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến (ONSCHOOL) đã thực hiện bảo trì và nâng cấp hệ thống lên phiên bản mới nhất (LMS 2.0).

hệ thống

Một số điểm mới cập nhật trên phiên bản LMS 2.0:

1. Hỗ trợ tương tác

Giao diện học tập mới dạng dashboard tương tác cùng các tính năng mới (Hệ thống hỏi đáp 1:1 – HD72) giúp sinh viên dễ dàng tương tác, thảo luận với giảng viên và bạn học cùng lớp.

hệ thống

Giao diện học tập được thiết kế mới dạng dashboard tương tác

2. Cá nhân hóa trải nghiệm học tập

Giao diện trang chủ được thiết kế mới theo lộ trình học tập với cấu trúc khóa học trực quan giúp sinh viên hoàn thành nhiệm vụ chính xác; Các nhiệm vụ học tập được chia thành các nhóm nhỏ: nhiệm vụ sắp tới, nhiệm vụ tuần này để người học thuận tiện theo dõi và truy cập các lớp học hiện hữu…

hệ thống

Nhiệm vụ học tập được chia thành các nhóm nhỏ giúp sinh viên dễ dàng theo dõi

3. Hỗ trợ đa nền tảng

Hệ thống được tối ưu với đa dạng thiết bị (laptop, mobile, tablet), sinh viên được học tập mọi lúc, mọi nơi.

4. Giao diện học tập tập trung

Hệ thống được bổ sung chế độ “học tập trung”, thông qua việc phân cấp rõ ràng về màu sắc và vị trí của khung câu hỏi, nội dung câu hỏi trong bài học giúp sinh viên tập trung vào bài giảng.

hệ thống

Chế độ “học tập trung” giúp sinh viên tập trung vào bài giảng

5. Tính năng Live Class

Các tính năng mới trong Live Class giúp theo dõi và quản lý kế hoạch học trực tuyến dễ dàng.

hệ thống

Live Class giúp theo dõi và quản lý các lớp học trực tuyến

6. Cải thiện một số chức năng quản trị

Hệ thống được hỗ trợ thêm các chức năng nâng cấp dành riêng cho quản trị: các hoạt động theo dõi và báo cáo.

Hệ thống học trực tuyến 2.0 của Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-Onschool sẽ hoàn thiện nâng cấp và chính thức đưa vào sử dụng từ ngày 11/09/2023. Cùng Onschool theo dõi để trải nghiệm hệ thống phiên bản mới nhất nhé!