Ngày 1/11/2023, Chương trình cử nhân trực tuyến TVU-Onschool đã chính thức đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý học tập trực tuyến phiên bản mới nhất (LMS 2.0). Với những cải tiến về tính năng, giao diện, Onschool cùng Trường Đại học Trà Vinh (2 đơn vị hợp tác triển khai chương trình) mong muốn nâng cao trải nghiệm học tập cho sinh viên, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng đào tạo cho Chương trình cử nhân trực tuyến TVU-Onschool.

LMS
Khám phá hệ thống LMS 2.0

Những điểm mới trong hệ thống LMS 2.0

  • Hỗ trợ tương tác

Giao diện học tập được thiết kế dạng dashboard tương tác cùng với tính năng mới – Hỏi đáp 1:1 – HD72. Với tính năng này, sinh viên có thể:

– Hỏi đáp trực tiếp với giảng viên

– Câu hỏi được giải đáp trong vòng tối đa 72h 

– Trao đổi, thảo luận cùng giảng viên và bạn học cùng lớp

– Cá nhân hóa trải nghiệm học tập

Giao diện học tập dashboard tương tác
LMS giao diện
Tính năng Hỏi đáp 1:1 – HD72

Giao diện hệ thống LMS 2.0 được thiết kế với cấu trúc khóa học trực quan, giúp sinh viên dễ dàng theo dõi các thông tin về học phần, nhiệm vụ học tập theo tuần học để hoàn thành nhiệm vụ chính xác.

Nhiệm vụ được chia thành các nhóm nhỏ: nhiệm vụ tuần này, nhiệm vụ trước mắt… để người học dễ dàng theo dõi, truy cập các lớp học hiện hữu. Điều này giúp học viên chủ động theo dõi lịch học, hoàn thành bài học theo đúng tiến độ môn học.

LMS giao diện
Nhiệm vụ học tập cá nhân hóa, chia nhỏ theo nhóm
  • Hỗ trợ đa nền tảng

Hệ thống LMS 2.0 có mặt 2 phiên bản website và mobile app giúp  người học có thể học tập mọi lúc, mọi nơi với các thiết bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh…

  • Giao diện học tập trung

LMS 2.0 được bổ sung chế độ “Học tập trung” với giao diện màu sắc tương phản rõ nét, khung câu hỏi giản lược giúp sinh viên dễ dàng tập trung vào bài giảng.

LMS giao diện
Chế độ “Học tập trung”
  • Tính năng mới trong Live class

Người học có thể dễ dàng quản lý, theo dõi các lớp học trực tuyến (Live Class) của mình.

LMS giao diện
“Live class của tôi” giúp theo dõi lớp học trực tuyến
  • Cải tiến một số chức năng quản trị

Hệ thống hỗ trợ thêm một số chức năng dành riêng cho quản trị như theo dõi, báo cáo.

Trước khi ra mắt hệ thống LMS 2.0 phiên bản chính thức, sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến TVU-Onschool đã có thời gian trải nghiệm phiên bản mới. Qua đó đưa ra những đánh giá, góp ý về hệ thống dưới góc độ người dùng trực tiếp.

Đa số sinh viên Chương trình cử nhân trực tuyến TVU-Onschool đã có những phản hồi tích cực về hệ thống, có trải nghiệm học tập tiện lợi, cá nhân hóa hơn. Onschool luôn ghi nhận và chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh chị sinh viên. Những góp ý này chính là động lực giúp Onschool đưa hệ thống ngày càng hoàn thiện hơn.

Tự hào là đơn vị tiên phong chuyển đổi số trong giáo dục, Onschool tin rằng hệ thống học tập trực tuyến LMS 2.0 sẽ giúp sinh viên học tập hiệu quả hơn với các thao tác đơn giản trên giao diện cá nhân hóa, góp phần đảm bảo Chương trình cử nhân trực tuyến TVU-Onschool được vận hành ổn định, nâng cao chất lượng đào tạo.

Cùng thử trải nghiệm học tập với phiên bản LMS 2.0 này ngay hôm nay nhé.

0769899899