Với thị trường nhân lực hội nhập cạnh tranh và yêu cầu của nhà tuyển dụng ngày càng khắt khe, các khóa học kỹ năng OnSkill Talent là lựa chọn đáng cân nhắc đối với sinh viên, người đi làm muốn cải thiện và trau dồi kỹ năng của bản thân.

Sự nghiệp và học tập luôn song hành cùng nhau

Nhiều nhà quản trị nhân lực cho rằng khi đã có công việc ổn định thì không cần học nâng cao nữa. Trong thời đại cách mạng công nghiệp, đây là quan điểm hết sức sai lầm. Điều này cho phép các công ty tổ chức cho nhân viên được học tập xuyên suốt, xây dựng kỹ năng phù hợp với khả năng riêng của từng người.

Việc trau dồi kiến thức ở đây không chỉ qua sách vở, xu hướng quản trị nhân lực thời đại mới là không ngừng nâng cao kỹ năng cũng như tay nghề của nhân viên. Từ đó, họ sẽ có những kỹ năng cần thiết trong việc sử dụng công nghệ hiện đại phục vụ công việc.

OnSkill Talent
OnSkill Talent học và làm phải đi đôi với nhau

OnSkill Talent – Đào tạo thực tiễn ngay trên giảng đường

OnSkill Talent là Hệ thống học tập Phát triển kỹ năng chất lượng cao do Onschool nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm được xây dựng với mục tiêu cung ứng cho xã hội những thế hệ nhân lực giỏi chuyên môn, vững tay nghề và chủ động nắm bắt cơ hội trên thị trường lao động. Chương trình hướng đến tất cả những bạn sinh viên, người đi làm mong muốn tìm kiếm các khóa học online ngắn hạn giúp nâng cao chuyên môn và các kỹ năng khác.

OnSkill Talent được tạo ra theo phương châm “đào tạo để làm việc”, đặc trưng quan trọng của sản phẩm này chính là chú trọng thời lượng thực hành bên cạnh khối lượng kiến thức lý thuyết. 

Với sự đồng hành cố vấn từ các giảng viên Đại học cùng các chuyên gia doanh nghiệp hàng đầu, chương trình đào tạo OnSkill Talent được thiết kế tinh giản, cô đọng; kết hợp nhiều hình thức học tập đa dạng như mô phỏng doanh nghiệp, thuyết trình – phản biện, xử lý tình huống, thực hiện đồ án,… để học viên vừa vững kiến thức xã hội, vừa chắc tay nghề, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Tính chất thực tiễn ngay từ trên giảng đường là xuất phát điểm cho hành trình “học tập để làm việc” của mỗi sinh viên.

OnSkill Talent
OnSkill Talent – Đào tạo thực tiễn ngay trên giảng đường

Học tập chủ động mọi lúc mọi nơi

Chương trình học của OnSkill Talentđược giảng dạy với hình thức online 100%, người học có thể chủ động học tập ở mọi nơi. Học liệu được thiết kế tỉ mỉ và chuyên sâu, đáp ứng đa dạng nhu cầu và lĩnh vực chuyên môn khác nhau của người học. Cùng với đó là các phương pháp dạy và học hiện đại, tạo điều kiện cho học viên rèn luyện và phát triển các kỹ năng quan trọng như giao tiếp, lãnh đạo, quản lý thời gian,…

Tăng cường trải nghiệm nghề nghiệp – lợi thế vượt trội cho nguồn nhân lực hiện đại

Không chỉ hỗ trợ người học hoàn thiện thêm những kiến thức chuyên môn, chương trình còn giúp định hướng học viên phát triển kỹ năng phù hợp với công việc hiện tại và mục tiêu trong tương lai. 

OnSkill Talent
OnSkill Talent – Tăng cường trải nghiệp nghề nghiệp cho nguồn nhân lực

Nhờ hợp tác Đại học – Doanh nghiệp chặt chẽ, chương trình thường có doanh nghiệp đồng hành trong vai trò cố vấn, tạo nhịp cầu để người học giao lưu cùng doanh nghiệp, học viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và thể hiện năng lực với nhà tuyển dụng, tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.

Trải nghiệm này chính là nền tảng quan trọng để người học cọ xát, hiểu biết môi trường làm việc thực tế, đồng thời cũng là cơ hội để có việc ngay từ khi chưa tốt nghiệp.

0769899899