ONSER’S FRIDAY – GIẢI PHÓNG TÂM TƯ, XẢ HẾT MUỘN PHIỀN ?
Một ngày dài đến công ty, chúng ta đều phải đối diện với áp lực và khối lượng công việc khổng lồ, nhưng đừng vì thế mà để tinh thần nguội đi vì những “tâm bệnh”. Vậy cách để chữa bệnh này là gì? Hãy GIẢI PHÓNG BẰNG CHIA SẺ. Và ở Onschool, ngày hội giải phóng là một trong những hoạt động văn hóa thường niên, nơi Onsers sẽ cùng nhau xả hết stress, mọi lăn tăn hay bức xúc với Công ty mà anh chị em đang âm ỉ bấy lâu.
NHÂN SỰ đau thì CÔNG TY có thuốc không? Chẳng biết nữa, không biết chỗ đau thì không thể kê thuốc.
Vậy nên cứ tới thứ 6 cuối cùng hàng tháng, dù bận trăm công nghìn việc thì Onsers cũng tạm gác lại bộn bề sang một bên, làm đôi ba cốc bia, mon men vài câu chuyện và xả sạch “bệnh lí tinh thần”. Mọi vấn đề sẽ được Ban lãnh đạo tiếp nhận, giải đáp, đưa ra phương án xử lý cùng action plan rõ ràng và sự giám sát thực hiện của Ban trợ lý điều hành.
Onser’s Friday Tháng 02 là buổi “OF” đầu tiên của năm 2023. Trong buổi OF này, Ban lãnh đạo đã tổng kết lại những thành quả 1 năm vừa qua và mục tiêu phát triển trong năm tới. Bên cạnh đó là tuyên dương những cá nhân xuất sắc đã làm việc không ngừng nghỉ xuyên cả thời điểm Tết để mang lại những con số ấn tượng. Và một điều không thể thiếu đó là tiếp nhận, giải đáp những điều chưa thỏa lòng, những bức xúc của mỗi Onser,
Buổi Onser's Friday đầu tiên của năm 2023
Buổi Onser’s Friday đầu tiên của năm 2023
Ban lãnh đạo tổng kết thành quả năm 2022 và mục tiêu phát triển năm 2023
Ban lãnh đạo tổng kết thành quả năm 2022 và mục tiêu phát triển năm 2023
Ban lãnh đạo trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc
Ban lãnh đạo trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc 
0769899899