Onschool nhận giải thưởng “Ảnh hưởng giáo dục của năm” tại lễ tuyên dương Sáng kiến giáo dục thông minh SEI Awards 2023, ngày 02/12/2023.

️Ngày 02/12, Onschool đã vinh dự nhận giải thưởng “Ảnh hưởng giáo dục của năm – Impact Awards” tại Lễ tuyên dương Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards 2023. Lễ Tuyên dương được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Quốc gia về Công nghệ và Chuyển đổi số Giáo dục (EDTECH VIETNAM) tại Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Giải thưởng “Impact Awards” không chỉ là niềm tự hào của Onschool mà còn là sự động viên mạnh mẽ đối với  tập thể Onschool trong việc phát triển hệ sinh thái giáo dục đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, Onschool nghiên cứu và phát triển một hệ sinh thái học tập trực tuyến toàn diện cho người học ở mọi độ tuổi. Các sản phẩm của Onschool bao gồm:

• Sản phẩm OnK12 – Nền tảng học trực tuyến cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 giúp học sinh hiểu sâu và yêu thích học tập thông qua việc học trực tuyến với các giáo viên giỏi bằng phương pháp dẫn dắt.
  • Sản phẩm OnUni – Giải pháp đào tạo cử nhân trực tuyến Onschool hợp tác với các trường đại học triển khai đào tạo các Chương trình cử nhân trực tuyến (TVU-Onschool, TMU-Onschool,…). Trong đó Onschool cung cấp giải pháp công nghệ, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ vận hành và tạo nguồn tuyển sinh.
  • Sản phẩm OnMaster – Giải pháp đào tạo thạc sĩ trực tuyến, do Onschool hợp tác và triển khai  với các trường đại học trong và ngoài nước, với vai trò cung cấp giải pháp công nghệ, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ vận hành và tạo nguồn tuyển sinh.
  • Sản phẩm OnSkill – Nền tảng đào tạo kỹ năng cho người đi làm – là một bước tiến mới của Onschool trong việc ứng dụng công nghệ dạy học trực tuyến cho người đi làm, đáp ứng sát với nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp, giúp người học có thể thay đổi được công việc và thậm chí chuyển ngành mới để phù hợp với xu thế hơn.

Onschool chú trọng phát triển hệ sinh thái trong đào tạo trực tuyến, bắt đầu từ đối tượng học sinh tiểu học để giúp các em sớm có thể thấy được vai trò, hiệu quả và tính tất yếu của công nghệ trong đời sống. Xây dựng thế hệ công dân số trong thời đại số bắt đầu từ giáo dục số.

Để phát huy được vai trò của đào tạo trực tuyến, chứng minh được hiệu quả sát sao, Onshool ứng dụng nhiều hệ thống công nghệ như Big Data, Machine learning, AI để lắng nghe thông qua các trải nghiệm học tập trực tuyến. Qua đó, Onschool xây dựng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu sát hơn trong hệ sinh thái người học.

Hội đồng chuyên môn Giải thưởng là các chuyên gia, các nhà khoa học, các nhà quản lý đến từ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Đại Quốc gia Hà Nội, Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia,..

Giải thưởng đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia đồng hành của nhiều đơn vị, doanh nghiệp uy tín, tiêu biểu như: MindX, Misa, VCCorp, CMC Group, EQuest Group, IMAP,…

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải:

sei awards 2023
Phần mềm quản lý học tâp trực tuyến của Onschool đạt giải thưởng “Ảnh hưởng Giáo dục của năm” – của Liên hiệp các hội KHKT Việt Nam, Viện sáng tạo và chuyển đổi số tại Diễn đàn Công nghệ và chuyển đổi số lần thứ nhất
sei awards 2023
Đại diện Onschool tham gia nhận giải thưởng “Phần mềm quản lý học tập trực tuyến tiêu biểu năm 2023”

Giải thưởng tại SEI Awards sẽ là động lực mạnh mẽ giúp Onschool tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm của mình, kiến tạo nên môi trường học tập chất lượng cao cho người học tại Việt Nam. Qua đó, góp phần vào sự phát triển chung trên thị trường EdTech Việt Nam trong thời gian tới.