Onschool là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 2 năm phát triển, Onschool đã triển khai thành công nhiều chương trình cử nhân trực tuyến cho các đối tác là các trường Đại học lớn với nhiều ưu điểm vượt trội so với hình thức truyền thống. Vậy, các chương trình cử nhân trực tuyến tại Onschool có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về chương trình cử nhân trực tuyến của Onschool

Chương trình đại học trực tuyến của Onschool được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những sinh viên không có thời gian hoặc điều kiện để đến trường học truyền thống. Với mô hình đào tạo trực tuyến, sinh viên có thể học tập và hoàn thành chương trình đại học tại nhà mà không cần phải đến trường. Điều này giúp giảm bớt chi phí, thời gian di chuyển và tăng tính tiện lợi cho sinh viên.

Các ưu điểm của chương trình cử nhân trực tuyến của Onschool

Chương trình cử nhân trực tuyến của Onschool mang đến sự tiện lợi cùng nhiều ưu điểm, thu hút đông đảo người theo học trên cả nước. Có thể kể đến một vài ưu điểm như:

Học mọi lúc, mọi nơi

Ưu điểm nổi trội nhất của chương trình cử nhân trực tuyến chính là học viên có thể thoải mái lựa chọn thời gian và không gian học. Do các bài học được lưu trữ dưới dạng video trên hệ thống bài giảng nên các bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp nhất để học, sao cho không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hiện tại.

Không cần thi tuyển, chỉ xét bằng cấp

Mặc dù có rất nhiều tiện ích thế nhưng yêu cầu của chương trình cử nhân trực tuyến lại vô cùng đơn giản. Đó là phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên. Ngoài ra các học viên đi làm hiện có bằng trung cấp, cao đẳng hay đại học có thể tham gia đào tạo liên thông, văn bằng 2 mà không phải làm các bài kiểm tra kiến thức đầu vào của các trường.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi tham gia học chương trình cử nhân trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí học tập. Thông thường, một sinh viên đại học một tháng sẽ phải chi trả cho những khoản chi phí như tiền nhà, tiền điện nước, phí sinh hoạt hằng ngày, chi phí đi lại, … Tuy nhiên với hình thức đào tạo online, do bạn có thể học tại nhà nên sẽ không phải chi trả cho những khoản chi phí trên. Bên cạnh đó, việc không phải di chuyển trong những thành phố lớn để đến trường cũng giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bằng cấp có giá trị

Nhiều người cho rằng bằng cấp của đại học trực tuyến thì không thể có giá trị như bằng tốt nghiệp của hệ chính quy. Đây là một quan niệm sai lầm bởi từ tháng 3 năm 2020, theo thông tư số 27 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trên bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo chính quy, từ xa hay tại chức nữa. Điều này có nghĩa là bằng tốt nghiệp của chương trình đại học trực tuyến được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp và công nhận như bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy.

Triển khai và vận hành chương trình cử nhân trực tuyến 

Onschool hiện đang cung cấp dịch vụ triển khai và vận hành chương trình cử nhân trực tuyến cho các trường đại học. Chương trình đại học trực tuyến của Onschool được triển khai trên nền tảng công nghệ hiện đại và đảm bảo tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Các học viên sẽ được trải nghiệm các phương pháp học tập đa dạng như học trực tiếp qua video trực tuyến, học qua tài liệu và bài giảng trực tuyến, học qua các bài kiểm tra trực tuyến, vv. Đặc biệt, sinh viên có thể tiếp cận nội dung bài giảng, tài liệu học tập và các bài kiểm tra một cách dễ dàng và linh hoạt bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Với một môi trường học tập chủ động cùng với chất lượng giảng dạy hàng đầu, chương trình cử nhân trực tuyến của Onschool không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc đi lại đến các trung tâm đào tạo mà còn giúp họ có thể tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng và đạt được kết quả cao nhất.

Các chương trình cử nhân trực tuyến của Onschool

Hiện tại, Onschool đang triển khai các chương trình cử nhân trực tuyến UNETI-Onschool và TVU-Onschool. 

Chương trình Cử nhân trực tuyến UNETI-Onschool là chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học của Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội hợp tác triển khai với Onschool. Với đa dạng ngành đào tạo về kinh tế, kỹ thuật, chương trình cử nhân trực tuyến UNETI-Onschool thu hút nhiều học viên trên cả nước đăng ký theo học. Hiện tại chương trình đang tuyển sinh các ngành: Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Kế toán,…

Tương tự, Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-Onschool là là chương trình hợp tác triển khai của Trường Đại học Trà Vinh với Onschool. Với chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên luôn được đánh giá cao, chương trình cử nhân trực tuyến TVU-Onschool thu hút được rất nhiều học viên tham gia đăng ký và học tập. Hiện chương trình đang tuyển sinh các ngành học: Luật, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin,…

Với sự phát triển của công nghệ, học đại học trực tuyến đang trở thành một xu hướng và được ưa chuộng rộng rãi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, Onschool cam kết  mang lại cho đối tác những giải pháp đào tạo trực tuyến hiệu quả và chất lượng, đồng thời hỗ trợ tối đa trong quá trình triển khai và vận hành. Nếu bạn quan tâm đến giải pháp triển khai và vận hành chương trình đại học trực tuyến của Onschool, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

0769899899