Ngày 25/11, tại Lễ trao Giải thưởng EduTech Awards 2023, Onschool đã vinh dự là một trong ba đơn vị được trao giải thưởng Giải thưởng Công nghệ Giáo dục tiêu biểu 2023 – Danh hiệu: “Phần mềm quản lý học tập trực tuyến Tiêu biểu 2023”.

Phần mềm quản lý học tập trực tuyến của Onschool  là một trong những phần mềm quản lý tối ưu trong học tập, giảng dạy, đào tạo của trường học và doanh nghiệp. Phần mềm thuyết phục hội đồng thẩm định  nhờ những sáng tạo vượt trội về công nghệ, chất lượng nội dung và ý nghĩa trong việc cải tiến phương thức dạy, học, quản lý trong giáo dục đại học.

Phần mềm quản lý học tập trực tuyến của Onschool đã được triển khai cho các đơn vị như: Trường Đại học Ngoại Thương (FTU), Trường Đại học Thương Mại (TMU), Trường Đại học Trà Vinh (TVU), Ngân hàng MSB, TNTalent thuộc TNG Group,… Chất lượng của phần mềm tiếp tục được bảo chứng bởi các hội đồng thẩm định uy tín, thể hiện thông qua giải thưởng quý giá.

EduTech Awards 2023 là giải thưởng thuộc khuôn khổ diễn đàn EDU4.0 – Sự kiện thường niên lớn nhất tại Việt Nam hiện nay về Công nghệ Giáo dục được tổ chức và thẩm định bởi Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam (VPPA), BHub Group. EduTech Awards 2023 được tổ chức nhằm TÔN VINH các sản phẩm, giải pháp, nền tảng Công nghệ Giáo dục tiêu biểu tại Việt Nam. Giải thưởng đã vinh danh nhiều đơn vị, sản phẩm trong lĩnh vực EduTech như: Teky EdTech, MISA EMIS, Elsa, Mobiedu,…

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải:

edtech awards 2023
Onschool – Phần mềm quản lý học tập trực tuyến của Công ty CP Công nghệ Giáo dục Trường học trực tuyến
edtech awards 2023
Edutech Awards 2023 là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của Diễn đàn và Triển lãm Giáo dục 4.0 năm 2023 vừa khai mạc sáng 25/11 tại Hà Nội
edtech awards 2023
Đại diện Onschool tham gia nhận giải thưởng “Phần mềm quản lý học tập trực tuyến tiêu biểu năm 2023”
Các đơn vị tham gia nhận giải thưởng tại Edutech Awards 2023
Các đơn vị nhận giải thưởng Edutech Awards 2023

Giải thưởng tại EduTech Awards 2023 sẽ là động lực mạnh mẽ giúp Onschool tiếp tục vươn xa hơn trong quá trình phát triển sản phẩm, tạo nên những trải nghiệm và giá trị hữu ích cho việc học tập trực tuyến, góp phần vào sự phát triển chung trên thị trường EduTech Việt Nam trong thời gian tới.