Ngày hội việc làm và triển khai hoạt động hợp tác doanh nghiệp – UNETI năm 2024 là sự kiện do Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) tổ chức. Sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng ngàn Sinh viên UNETI và nhiều Sinh viên các Trường trong khu vực.
Sự kiện lần này đã tạo điều kiện giúp Sinh viên UNETI chủ động kết nối với các Nhà tuyển dụng, tìm hiểu và nắm bắt thị trường lao động chất lượng cao để định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các Doanh nghiệp tìm kiếm, tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng; cùng với đó là tổng kết hoạt động hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và Doanh nghiệp năm 2023 và chuẩn bị cho kế hoạch triển khai hoạt động hợp tác trong năm 2024.
Onschool Edtech Group là đơn vị hợp tác đồng hành với Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp triển khai Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến UNETI-Onschool.
Tham gia Ngày hội việc làm và triển khai hoạt động hợp tác doanh nghiệp – UNETI năm 2024, Onschool đã cùng Đại diện Nhà trường chia sẻ, tổng kết kết quả hợp tác đào tạo trong năm 2023 và phương hướng hợp tác năm 2024. Đồng thời, Onschool đã gặp gỡ Sinh viên UNETI để tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu về các cơ hội việc làm tại Onschool.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng và chúc mừng cho sự thành công của Ngày hội việc làm và triển khai hoạt động hợp tác doanh nghiệp – UNETI năm 2024 nhé!
Onschool  OnschoolOnschool