Miracles in December (MID) là sự kiện thường niên do Trường Đại học Ngoại thương tổ chức nhằm tạo ra sân chơi chuyên nghiệp, sáng tạo dành cho sinh viên Ngoại thương và sinh viên các trường Đại học trên toàn quốc.
MID 2023 với chủ đề “New Generation – New World” – “Bứt phá – Vươn tầm” mang ý nghĩa khích lệ các bạn sinh viên thể hiện cá tính, vượt qua vùng an toàn, phá vỡ những định kiến để cùng nhau vươn tầm ra thế giới, đúng theo phương châm của nhà trường “Khác biệt để dẫn đầu”.
Onschool Edtech Group là đơn vị đồng hành cùng MID 2023. Chương trình đã diễn ra với chuỗi sự kiện mang lại trải nghiệm kết nối sâu sắc, giao thoa những tư duy đổi mới, độc đáo của sinh viên trên cả nước. Trong đêm Masquerade Night của chương trình, Ban giám khảo đã được thưởng thức những tiết mục đặc sắc từ các đội thi. Phần trao giải thưởng First Dance cho những tiết mục xuất sắc đã khép lại MID 2023 đầy ấn tượng.
Hãy cùng nhìn lại và chúc mừng cho sự thành công của Miracles in December 2023 nhé!
onschool edtech group