Không chỉ riêng ngày 8/3, với anh em Onsers thì mỗi ngày các nàng thơ Onser luôn xinh đẹp và xứng đáng được nâng niu như thế.
Hôm nay, mượn cớ “Women’s Day” nên các anh trai đã chuẩn bị những hoạt động thú vị dành riêng cho chị em ngay từ khi bước vào văn phòng cho đến lúc tan làm.
Những cốc nước do chính tay nam nhân nhà Onschool pha, những câu chúc đáng yêu do chính các anh viết, những món quà được anh em tự tay đi chọn… tất cả sự chân thành đó đã mang tới cho các “Em” những cảm xúc đặc biệt như tình cảm lâu nay các anh dành cho chị em Onsers.
Một lần nữa cảm ơn các nàng thơ nhà Onschool khi vừa là người bạn đồng hành mạnh mẽ, giỏi giang, bền bỉ trên mọi chiến trận, vừa là những người bạn, người thân yêu thương, quan tâm anh em Onsers trong suốt thời gian qua.
Văn phòng đã được các Anh em trang trí tỉ mỉ với nghìn cánh bướm xếp thành hình trái tim
Chị em Sài Gòn nhận đang nhận những ly nước ngọt ngào đến từ các anh em
Các Anh em đã đến từ sớm để tự tay chuẩn bị những ly nước, cái bánh cho các chị em
Cảm ơn các anh em vì một ngày 8/3 thật đặc biệt.