Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin hữu ích cho Quý đối tác và học viên. Onschool chính thức ra mắt website phiên bản mới tại địa chỉ https://onschool.edu.vn/

Bên cạnh việc tối ưu những sản phẩm dịch vụ hiện có, việc nâng cấp website mới cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Onschool nhằm mang lại sự thuận tiện cho Quý đối tác và học viên khi tìm kiếm, tiếp cận và chia sẻ thông tin.

Onschool đặt mục tiêu mang tới những trải nghiệm thân thiện tối ưu, đóng vai trò là cổng thông tin đầy đủ và chi tiết, hỗ trợ đối tác và học viên tìm hiểu hệ sinh thái bao gồm toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, giải pháp được phát triển bởi Onschool.

Onschool hoan nghênh những góp ý, và nhận xét của Quý vị để website có thể ngày càng hoàn thiện hơn!

Một số hình ảnh về website Onschool:

Giao diện Trang chủ của Website phiên bản nâng cấp
Giao diện thông tin Về chúng tôi
Giao diện trang Dịch vụ cung cấp
Giao diện phần Thông tin liên hệ