Ngày 27/08/2023, Trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Trường học trực tuyến (viết tắt là ONSCHOOL) tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-Onschool, tại trạm đào tạo từ xa đặt tại Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM – Số 33 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham của lãnh đạo Ban giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh, lãnh đạo Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM, lãnh đạo ONSCHOOL, cùng đông đảo các anh chị tân sinh viên đến từ các tỉnh khu vực miền Nam.

Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-Onschool

Đại diện Viện Phát triển Nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh (RDI-TVU):

• PGS.TS Nguyễn Thái Sơn – Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực, Trường ĐH Trà Vinh.
  • ThS. Nguyễn Thanh Thoại – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Trực tuyến từ xa, Viện Phát triển nguồn lực, Trường ĐH Trà Vinh.
  • ThS. Nguyễn Thị Xuân Thủy – Phân Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực, Trường ĐH Trà Vinh tại TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện Trạm Đào tạo Từ Xa – Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (HCE):

• TS. Nguyễn Đặng An Long – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
  • ThS. Hồ Nguyễn Cúc Phương – Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
  • ThS. Nguyễn Thụy Vương Khanh – Giám đốc Trung tâm Truyền thông Tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
  • ThS. Nguyễn Thanh Xuân – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
  • ThS. Lê Thanh Đức – Trưởng phòng Quản trị Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Trường học trực tuyến (Onschool):

• ThS. Đặng Thị Thuy Thùy – Giám đốc Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Trường học trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh
  • Bà Nguyễn Thị Thảo Linh – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Trường học trực tuyến
  • Bà Nguyễn Thị Tâm – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh
  • Bà Hà Thị Ngọc Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Vận hành chương trình
  • Bà Nguyễn Vân Anh – Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thanh Thoại đã trang trọng công bố quyết định trúng tuyển nhập học của các tân sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-Onschool.

Ths Nguyễn Thanh Thoại công bố quyết định trúng tuyển của sinh viên

Chương trình Cử nhân Trực tuyến TVU-Onschool

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thái Sơn đã đại diện Ban lãnh đạo Trường Đại học Trà Vinh đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-Onschool. Đồng thời khẳng định, Trường Đại học Trà Vinh luôn nỗ lực trong việc xây dựng môi trường giáo dục mở, thúc đẩy mạnh mẽ việc ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo nhằm hướng tới phục vụ người học, phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn. Thầy cũng bày tỏ mong muốn rằng, các tân sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

PGS.TS, Nguyễn Thái Sơn – đại diện Ban lãnh đạo Trường Đại học Trà Vinh

phát biểu chúc mừng sinh viên

Phát biểu tại lễ khai giảng, ThS.Đặng Thị Thuy Thùy – đại diện Công ty CP Công nghệ Giáo dục Trường học trực tuyến (Onschool) đã chúc mừng và nhiệt liệt chào đón các tân sinh viên.

ThS Đặng Thị Thuy Thùy phát biểu chúc mừng tân sinh viên

Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-Onschool

Chia sẻ với các bạn tân sinh viên, ThS.Đặng Thị Thuy Thùy mong muốn các tân sinh viên cần phát huy tính chủ động, biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo; không ngừng cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới; học trong Nhà trường và học ngoài cuộc sống, để có một hành trang đầy đủ, sẵn cho một tương lai tươi sáng đang rộng mở ở phía trước.

Đại diện cho toàn thể tân sinh viên, chị Phạm Lệ Hằng chia sẻ: “Việc được trao cơ hội để có mặt ở đây ngày hôm nay là một điều niềm vinh hạnh lớn đối với tôi. Mong rằng với quy trình giảng dạy chất lượng và nhà trường thầy cô tận tình, tôi sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm và học tập đáng nhớ.”

Chị Phạm Lệ Hằng – Đại diện tân sinh viên phát biểu chia sẻ cảm nghĩ

Cũng tại lễ khai giảng, các anh chị tân sinh viên cũng được nghe nhà trường phổ biến về quy chế đào tạo, quy định học tập, giới thiệu hệ thống học tập và hướng dẫn về phương pháp học trực tuyến hiệu quả. Giữa tân sinh viên và đại diện lãnh đạo nhà trường cũng đã có những trao đổi cởi mở, giải đáp những vấn đề liên quan đến học tập, quy chế, giúp sinh viên nắm vững và hoàn thành tốt khóa học.

ThS. Nguyễn Thanh Thoại phổ biến quy chế đào tạo hệ từ xa

onschool

Đại diện Quản lý học tập, cô Lê Thị Hằng phổ biến cho sinh viên các quy định và quy trình quản lý học tập

onschool

TS Huỳnh Phước Hải giảng dạy tiết học đầu tiên môn “Tổng quan Internet và E-learning”

khai giảng

Sinh viên đặt câu hỏi liên quan đến chương trình học, hệ thống học tập

Buổi lễ khai giảng đã chính thức mở ra một chặng đường mới, một năm học mới đầy hứng khởi của cả thầy và trò Trường Đại học Trà Vinh. Hi vọng, những thông tin trao đổi trong buổi lễ sẽ là hành trang vững chắc giúp các tân sinh viên tự tin vững bước trên con đường học tập sắp tới.

Tìm hiểu thêm về Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-Onschool

Đọc thêm: 7 mẹo quản lý thời gian cho sinh viên đại học trực tuyến