Sử dụng giải pháp LMS – phần mềm quản lý học tập trực tuyến của một đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm nguồn lực mà còn giúp tổ chức tối ưu hiệu quả đào tạo trực tuyến. Tuy nhiên việc tìm kiếm đối tác đáp ứng được với yêu cầu chuyên biệt của tổ chức không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những lý do tại sao Onschool là đối tác phù hợp và đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp hiện nay.

Giới thiệu Onschool

Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến, hay còn gọi tắt là Onschool, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. 

Onschool cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện phục vụ cho các doanh nghiệp và các trường đại học trong quá trình triển khai đào tạo trực tuyến. Trong đó, xây dựng phần mềm quản lý học tập trực tuyến (LMS) là một trong những dịch vụ nổi bật của Onschool, được nhiều đối tác tin tưởng sử dụng. 

Onschool-cung-cap-he-thong-quan-ly-hoc-tap-chat-luong-toan-dien
Onschool – đơn vị cung cấp phần mềm quản lý học tập trực tuyến chất lượng toàn diện

Vì sao nên lựa chọn phần mềmhọc tập trực tuyến của Onschool

LMS đáp ứng mọi nhu cầu, mọi loại hình đào tạo

Onschool xây dựng phần mềm quản lý học tập trực tuyến chuyên biệt hóa đối với từng đối tượng khách hàng, phục vụ yêu cầu khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm của mỗi tổ chức. Vì vậy, phần mềm phù hợp với đa dạng loại hình đào tạo như:

 • Trường học khối K12:  cho phép nhà trường, giáo viên và phụ huynh dễ dàng theo dõi tình trạng học tập của học sinh. Từ đó có những đánh giá cả giải pháp can thiệp kịp thời để cải thiện kết quả học tập của học sinh.
 • Hệ đại học: cung cấp giáo án, tài liệu môn học, lịch thị, lịch trình học tập,…Bên cạnh đó, phần mềm LMS sẽ tạo môi trường học tập mở giúp sinh viên và giảng viên dễ dàng trao đổi, thảo luận.
 • Sau đại học: về cơ bản khá tương tự như hệ đại học, tuy nhiên một số tính năng được nâng cấp để phù hợp với đối tượng học viên của chương trình thạc sĩ quốc tế.
 • Doanh nghiệp: hỗ trợ quá trình đào tạo nhân lực, theo dõi và quản lý các hoạt động của nhân viên.
 • Cơ quan hành chính: giúp triển khai quản lý các hồ sơ, dữ liệu hiệu quả.
Onschool-cung-cap-he-thong-quan-ly-hoc-tap-chat-luong-toan-dien
Onschool LMS đáp ứng mọi nhu cầu, mọi loại hình đào tạo

LMS mang nhiều ưu điểm vượt trội

 • Đáp ứng mọi yêu cầu về tính năng: LMS cung cấp đủ các tính năng và chức năng cần thiết cho quá trình học tập và quản lý đào tạo như: quản lý bài giảng, bài kiểm tra; quản lý học viên, gửi thông báo, theo dõi và báo cáo kết quả đào tạo; tính năng tương tác,…
 • Chuyên biệt hóa theo nhu cầu: LMS được xây dựng dựa trên yêu cầu của từng đối tác, và có thể tùy biến trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, phần mềm cũng có khả năng mở rộng khi đối tác có nhu cầu mở rộng quy mô đào tạo.
 • Tương thích với nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau: LMS cho phép người dùng sử dụng trên đa nền tảng: điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,… và tương thích với tất cả các hệ điều hành: Android, IOS, Windows.
 • Tính bảo mật cao: Onschool đảm bảo rằng phần mềm quản lý học tập trực tuyến đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao và cung cấp các công cụ quản lý dữ liệu hiệu quả để bảo vệ thông tin cá nhân của người học và dữ liệu đào tạo.
 • Giao diện thân thiện với người dùng: Phần mềm quản lý học tập trực tuyến của Onschool được thiết kế tối giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, góp phần nâng cao hiệu quả học tập và quản lý. 
 • Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng kịp thời: Trong quá trình sử dụng phần mềm, khi gặp sự cố hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, khách hàng có thể liên hệ đến Onschool qua nhiều phương thức khác nhau như: số hotline, email, fanpage,… để được Onschool hỗ trợ giải quyết trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo không làm chậm trễ, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của đối tác. 
Onschool-cung-cap-he-thong-quan-ly-hoc-tap-chat-luong-toan-dien
Onschool LMS mang nhiều ưu điểm vượt trội

LMS được nhiều trường đại học và các tổ chức lớn trong và ngoài nước tin dùng

Sản phẩm LMS đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị trong nước. Onschool vinh dự là đối tác của Sở lao động Thương binh và Xã hội, TNG Group và nhiều trường đại học lớn như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học Thương Mại, Đại học Trà Vinh,…

Phần mềm quản lý học tập LMS ngày càng khẳng định tầm quan trọng của mình trong công tác quản lý và đào tạo tại các trường học và doanh nghiệp. Hiện tại ONSCHOOL đã và đang nỗ lực tích hợp các công cụ tiện ích trong phần mềm để xây dựng một hệ sinh thái LMS tối ưu nhất cho người dùng.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm phần mềm quản lý học tập LMS của Onschool tại đây. 

0769899899