Chào mừng đến với Hệ thống LMS 2.0 – phiên bản cập nhật mới và đầy đủ nhất của Chương trình cử nhân trực tuyến TVU-Onschool.

LMS 2.0 cung cấp cho học viên các học tương tác trực tiếp, lập kế hoạch bài học, đánh giá quá trình học tập cùng nhiều tính năng khác để giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình. Đội ngũ Quản lý học tập (QLHT) có thể dễ dàng tích hợp tài nguyên với hoạt động trong thiết kế khóa học, từ đó theo dõi tiến độ học tập của học viên. Học viên có thể tự do tối ưu hóa con đường học tập cá nhân và phát triển kỹ năng mới.

Làm thế nào để bạn tận dụng tối đa LMS 2.0? Hãy cùng Onschool tìm hiểu rõ hơn những thay đổi của bản cập nhật này từng bước một nhé!

Giao diện mới được thiết kế dạng dashboard tương tác, bổ sung phần nhiệm vụ học tập và chỉ số hoàn thành bài học giúp sinh viên dễ dàng theo dõi. Ngoài ra, sinh viên có thể truy cập vào tất cả bài học qua nút Học ngay/Học tiếp (nếu đã vào học từ trước), không cần vào từng bài học như phiên bản cũ. 

lms

Thay vì phải vào từng môn học một cách thủ công để  truy cập vào lớp học Live Class, giờ đây sinh viên có thể theo dõi toàn bộ ca Live Class, thông báo về ca Live Class sắp diễn ra trong chương trình học của mình.

lms

Hệ thống LMS 2.0 được bổ sung trang hiển thị tất cả nhiệm vụ học tập của các môn học trong tương lai. Trước đó sinh viên phải tự ghi nhớ các môn đang học và truy cập vào từng môn để theo dõi nhiệm vụ học tập của môn học đó.

lms

Kết quả học tập của sinh viên được thiết kế trực quan, dễ theo dõi

lms

Tại hệ thống cũ, sinh viên phải vào từng môn học để  truy cập hệ thống hỏi đáp HD72 của môn học đó. Tại hệ thống LMS 2.0, sinh viên có thể xem tất cả câu hỏi và thống kê trạng thái câu hỏi của mình ở tất cả các môn học.

lms

Hệ thống LMS 2.0 được bổ sung tính năng thống kê trạng thái câu hỏi trong hệ thống hỏi đáp HD72.

lms

Sinh viên không cần vào từng môn học để truy cập diễn đàn mà có thể theo dõi trực tiếp tại mục Diễn đàn. Tại đây sinh viên có thể theo dõi các chủ đề nổi bật đang được nhiều người thảo luận hoặc xem lại các chủ đề mà trước đó đã theo dõi.

lms

Trong  giao diện từng môn học, các nhiệm vụ khóa học được bổ sung tính năng Deadline nộp bài. Ngoài ra, sinh viên có thể TRUY CẬP NHANH vào bài học nhờ tính năng tracking (tick vào những tuần đã học) thay vì phải tự ghi nhớ phần đang học và mở lại khi học tiếp.

lms

Trong phần học liệu, nếu như tại hệ thống phiên bản cũ sinh viên chỉ next/back sang bài giảng gần nhất thì tại hệ thống LMS 2.0, giao diện học tập trung giúp sinh viên chọn được bài giảng trong toàn bộ khóa học.

lmslms

Bài test được bổ sung chế độ test tập trung cùng giao diện mới thân thiện, giúp sinh viên dễ hiểu, dễ thao tác và tập trung vào bài test.

lms

Onschool hy vọng rằng Hệ thống LMS 2.0 sẽ giúp học viên có những trải nghiệm học tập thú vị, hiệu quả và có ý nghĩa hơn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho thành công trong Thế kỷ 21. Với các tính năng mới, Hệ thống LMS 2.0 sẵn sàng đi tiên phong và cách mạng hóa cách chúng ta học và dạy học, mở đường cho sự đổi mới, sáng tạo ngành giáo dục trở nên chất lượng hơn cho thế hệ tương lai, từ đó tạo ra một tương lai rộng mở hơn.

Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn để những bản cập nhật sau thêm hoàn thiện hơn nhé!

 

0769899899