Sáng ngày 18/07/2023, tại Trụ sở chính (Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội), Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Trường học Trực tuyến (Onschool) vinh dự được tiếp đón Đoàn Cán bộ – Giảng viên (CB-GV) gồm Ban Giám hiệu và Viện Phát triển nguồn lực của Trường Đại học Trà Vinh đến thăm và làm việc.
Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội của hai bên sau 2 năm hợp tác đồng hành triển khai Chương trình Cử nhân Trực tuyến TVU-Onschool.
Tại buổi làm việc, Onschool và TVU đã cùng trao đổi những kinh nghiệm, có những chia sẻ và thống nhất các phương án cho hành trình phát triển sắp tới giữa Onschool và TVU. Qua đó khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững và tiềm năng, hứa hẹn những bước tiến thành công trong mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị.
Sau buổi làm việc, đoàn công tác Trường Đại học Trà Vinh đã tham quan văn phòng Onschool và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại diện Onschool.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ và làm việc của Đoàn CB-GV Đại học Trà Vinh tại Onschool!
onschool
Onschool đón tiếp đoàn Cán bộ – Giảng viên (CB – GV) Đại học Trà Vinh đến thăm và làm việc
Đại diện Onschool và Trường Đại học Trà Vinh chụp ảnh lưu niệm
onschool