Sáng ngày 22/09/2022, Onschool đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện phía trường Đại học East Tennessee State (Mỹ) – ông Caleb Bennett (Phó Giám đốc tuyển sinh) nhằm thúc đẩy việc hợp tác giữa hai bên, tiến tới triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến chất lượng cao tới sinh viên Việt nam và quốc tế.

Trong buổi làm việc, ông Caleb rất ấn tượng với các dịch vụ, sản phẩm công nghệ giáo dục cũng như các kết quả mà Onschool có được. Hai bên cũng trao đổi những kinh nghiệm trong việc triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến, và nhận thấy có nhiều cơ hội hợp tác triển khai các chương trình Cử nhân chuẩn quốc tế theo hình thức trực tuyến đến với sinh viên Việt Nam.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, hai bên đã đi thăm và làm việc với một số trường đại học ở Hà Nội nhằm thống nhất cụ thể một số nội dung hợp tác.

Trường Đại học East Tennessee State là trường đại học có  lịch sử hình thành lâu đời, hiện đào tạo hơn 200 chương trình Cử nhân, Thạc sĩ & Tiến sỹ. Các chương trình đào tạo của trường đều đạt kiểm định từ các tổ chức uy tín như AACSB, ABET,…. Đặc biệt trường Đại học East Tennessee State là trường đại học đầu tiên của Mỹ đạt được chứng nhận từ Viện Tiếp thị Kỹ thuật số (Digital Marketing Institute) – tổ chức tiếp thị kỹ thuật số được công nhận lớn nhất trên thế giới.

Một số hình ảnh của Trường ĐẠI HỌC EAST TENNESSEE STATE và  buổi gặp gỡ với Onschool:

Onschool hợp tác với trường đại học EAST TENNESSEE STATE Mỹ