Ngày 07/05/2023, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp (UNETI) đã kết hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Trường học Trực tuyến (Onschool) tổ chức Buổi Trao đổi và định hướng đầu khóa Chương trình Cử nhân trực tuyến UNETI – ONSCHOOL cho các tân sinh viên theo hình thức trực tuyến.

Tham dự Buổi Trao đổi và Định hướng đầu khóa có sự tham gia góp mặt của:

Đại diện Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI):
– TS. Hoàng Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo.

– ThS. Trần Lê Phong – Phòng Chính trị – Công tác sinh viên.

Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến (ONSCHOOL):
– Bà Đoàn Thị Anh – Trưởng phòng Quản lý học tập
– Ông Nguyễn Hải Đăng – Chuyên viên Vận hành Chương trình đào tạo.

Trong buổi trao đổi, đại diện từ UNETI đã phổ biến nội quy sinh viên, quy chế đào tạo cũng như giới giới thiệu, hướng dẫn sinh viên học tập trên hệ thống học tập trực tuyến.

Ngoài ra, các tân sinh viên cũng được giao lưu và thảo luận các vấn đề mà mình đang quan tâm thông qua phần giải đáp thắc mắc, phản hồi từ đại diện trường UNETI và Onschool.

Hy vọng với những chia sẻ từ đại diện trường và Onschool, các tân sinh viên của chương trình cử nhân trực tuyến UNETI-Onschool sẽ có một tâm thế tự tin, chủ động tích lũy tri thức, kinh nghiệm trên chặng hành trình mới, trở thành thế hệ những công dân toàn cầu đem trí tuệ, tài năng đóng góp cho sự phát triển hưng thịnh của đất nước trong tương lai.