Chương trình Cử nhân trực tuyến UNETI – Onschool là chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học theo mô hình tiên tiến của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp hợp tác triển khai với Công ty CP Công nghệ giáo dục Trường học Trực tuyến (ONSCHOOL).

Chương trình mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội tiếp cận kiến thức chất lượng, trang bị những nền tảng vững chắc cùng khả năng thích ứng linh hoạt với sự biến đổi của thị trường lao động, từ đó giúp sinh viên nâng cao năng lực cạnh tranh,  tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp.

Ngày 18/06/2023, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp (UNETI) đã kết hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Trường học Trực tuyến (Onschool) tổ chức Buổi Trao đổi và định hướng đầu khóa Chương trình Cử nhân trực tuyến UNETI – ONSCHOOL cho các tân sinh viên theo hình thức trực tuyến. 

Tham dự Buổi Trao đổi và Định hướng đầu khóa có sự tham gia góp mặt của:

Đại diện Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI):
– TS. Hoàng Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo.

– ThS. Trần Lê Phong – Phòng Chính trị – Công tác sinh viên.

Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến (ONSCHOOL):
– Bà Đoàn Thị Anh – Trưởng phòng Quản lý học tập
– Ông Nguyễn Hải Đăng – Chuyên viên Vận hành Chương trình đào tạo.

Trong buổi trao đổi, đại diện từ UNETI đã phổ biến nội quy sinh viên, quy chế đào tạo cũng như giới giới thiệu, hướng dẫn sinh viên học tập trên hệ thống học tập trực tuyến. 

Ngoài ra, các tân sinh viên cũng được giao lưu và thảo luận các vấn đề mà mình đang quan tâm thông qua phần giải đáp thắc mắc, phản hồi từ đại diện trường UNETI và Onschool.

Hy vọng với những chia sẻ đầy tâm huyết từ đại diện trường và Onschool, các tân sinh viên của Chương trình Cử nhân trực tuyến UNETI-Onschool sẽ khởi đầu một hành trình mới với một tâm thế tự tin, chủ động tích lũy tri thức, kinh nghiệm, trở thành thế hệ những công dân toàn cầu đem trí tuệ, tài năng đóng góp cho sự phát triển hưng thịnh của đất nước trong tương lai.

0769899899