Tiếp nối sự thành công của Buổi trao đổi và định hướng đầu khóa diễn ra vào ngày 18/06, vào ngày 30/07 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp (UNETI) đã kết hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Trường học Trực tuyến (Onschool) tổ chức Buổi trao đổi và định hướng đầu khóa dành cho các sinh viên nhập học mới theo hình thức trực tuyến.

  Buổi Trao đổi và Định hướng đầu khóa diễn ra trong không khí trang trọng cùng sự tham gia góp mặt của đông đủ các sinh viên nhập học mới và các đại diện đến từ Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị Công tác sinh viên – Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến.

  Về phía Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI):

  • TS. Hoàng Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng Đào tạo
  • ThS. Trần Lê Phong – Phòng Chính trị – Công tác sinh viên

  Về phía Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến (ONSCHOOL):

  • Bà Đoàn Thị Anh – Trưởng phòng Quản lý học tập

  Phát biểu trong buổi trao đổi, đại diện từ UNETI đã phổ biến nội quy sinh viên, quy chế đào tạo cũng như giới thiệu, hướng dẫn sinh viên học tập trên hệ thống học tập trực tuyến. Ngoài ra, các tân sinh viên cũng có cơ hội thảo luận và nhận được giải đáp từ đại diện nhà trường và Onschool về những thắc mắc liên quan đến chương trình học.

  Trải qua buổi trao đổi, các tân sinh viên đã có cơ hội hiểu rõ hơn Chương trình cử nhân Trực tuyến UNETI-Onschool, thu nhận thêm những thông tin bổ ích về chương trình học, về hệ thống học tập, cũng như đội ngũ giảng viên, quản lý học tập,.. những người sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập.

  Hy vọng những chia sẻ trong buổi trao đổi sẽ là hành trang quý giá giúp các tân sinh viên bắt đầu hành trình mới với tâm thế tự tin, vững vàng vượt qua những khó khăn, thách thức, trở thành những công dân có tài, có đức, đóng góp sức lực, trí lực cho sự phát triển hưng thịnh của đất nước.

0769899899