Sáng ngày 2/10/2024, Onschool Edtech Group đã có buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cùng đoàn các doanh nghiệp Edtech từ Singapore và một số quốc gia Đông Nam Á do EdTech Agency tổ chức.

Trong khuôn khổ của buổi giao lưu, hai bên đã chia sẻ những kinh nghiệm triển khai các giải pháp giáo dục ứng dụng công nghệ nói riêng cũng như thị trường giáo dục nói chung. Cụ thể, các đại diện doanh nghiệp công nghệ giáo dục từ Singapore và một số quốc gia Đông Nam Á giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của họ. Đồng thời chia sẻ mong muốn tìm hiểu thị trường giáo dục Việt Nam, đặc biệt với hoạt động đào tạo trực tuyến của Onschool.

Đại diện Onschool Edtech Group cũng đã chia sẻ về các giải pháp Edtech của Onschool và hệ sinh thái các sản phẩm hỗ trợ người học từ K12 tới sinh viên, người đi làm. Đồng thời cung cấp những thông tin sâu sắc về thị trường giáo dục Việt Nam dưới góc nhìn của doanh nghiệp đang trực tiếp trải nghiệm. Các doanh nghiệp Edtech Singapore đánh giá cao các công nghệ và phương pháp sư phạm Onschool Edtech Group đang sử dụng.

Đoàn giao lưu nằm trong sự kiện “Kết Nối Edtech Việt Nam – Singapore” do ông Alex NG – Giám đốc điều hành Spaze Ventures làm trưởng đoàn, với thành viên là những doanh nghiệp Edtech nổi trội đến từ các quốc gia Singapore, Ấn Độ, Pakistan, Dubai, Indonesia như Eduze, Money Master; Cards by Cazh; Kid Aura; SkillDin; Starup Early; ELGGO…

Qua buổi giao lưu, hai bên đã có thêm nhiều kiến thức và thông tin về thị trường Edtech Việt Nam và Singapore cũng như cập nhật những xu hướng công nghệ mới trong chuyển đổi số giáo dục trên thế giới.