Chuyên Viên Điều Phối Dự Án/

Project Coordinator

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Quản lý và điều phối dự án:

• Phối hợp lập kế hoạch triển khai dự án.
  • Theo dõi tiến độ thực hiện các dự án hằng ngày, phối hợp với các bộ phận khác giải quyết các vấn đề liên quan đến dự án.
  • Cung cấp thông tin cập nhật chi tiết cho người quản lý dự án hoặc các bên liên quan.
  • Lập kế hoạch cho các cuộc họp scrum định kỳ và tổ chức quá trình hậu cần của dự án.

Quan hệ đối tác và xây dựng tài liệu:

• Làm việc với đối tác thu thập tài liệu và trao đổi các đầu việc được giao trong dự án.
  • Xây dựng các tài liệu thuyết trình đối tác từ các giải pháp, quy trình đã được xây dựng và phê duyệt.
  • Sẵn sàng đi công tác trong và ngoài tỉnh theo yêu cầu của quản lý.

2. CƠ CHẾ THU NHẬP, PHÚC LỢI

Thu nhập: 12.000.000 – 18.000.000 VNĐ/tháng

Cơ chế phụ cấp, phúc lợi:

• Phụ cấp ăn trưa: 25.000 VNĐ/ngày, phụ cấp khấu hao thiết bị, phụ cấp gửi xe.
  • Đóng bảo hiểm đầy đủ theo cơ chế cấp bậc ngay sau khi kết thúc thử việc.
  • Quà tặng/tiền mặt dành riêng cho nhân sự (áp dụng cho cả thử việc, CTV/TTS) mỗi dịp sự kiện đặc biệt (lễ tết, sinh nhật, kết hôn, sinh con).
  • Tham gia hơn 20 sự kiện hàng năm tại công ty: ngày lễ, sinh nhật công ty, sinh nhật từng quý, du lịch định kỳ.
  • Khám sức khỏe định kỳ theo quy định.
  • Hỗ trợ tiền mặt 2 triệu/năm/nhân viên khi tham gia các hoạt động thể dục, thể thao.

Môi trường làm việc và cơ hội phát triển:

• Được làm việc với các quản lý trực tiếp là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.
  • Được coaching để làm chủ các “kỹ năng sống còn” trong từng chuyên môn, dự án.
  • Làm việc hướng mục tiêu, được chủ động đề xuất các ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả công việc.
  • Tham gia các dự án đào tạo nhằm phát triển kỹ năng chuyên môn, quản lý.

3. YÊU CẦU VỊ TRÍ

• Năm sinh: 1994 – 2001.
  • Trình độ: Tốt nghiệp ĐH trở lên; ưu tiên tốt nghiệp các ngành Kinh tế/Kỹ thuật.
  • Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm điều phối dự án hoặc quản lý dự án theo mô hình Agile Scrum.
  • Hiểu biết về hệ thống CNTT, từng làm dự án hoặc công ty trong lĩnh vực Edtech là lợi thế.
  • Sử dụng thành thạo powerpoint hoặc công cụ thiết kế như Google slides, Canva, Visme,…
  • Khả năng giao tiếp và quản lý công việc tốt.
  • Có laptop cá nhân.

4. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

• Địa điểm làm việc: Tầng 3, Tòa 17T4 Hapulico, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: 8h00 – 17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

5. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Onschool tuyển dụng Thực tập sinh Lập trình: https://onschool.edu.vn/thuc-tap-sinh-lap-trinh-tai-ha-noi/

Onschool tuyển dụng Front-end Developer: https://onschool.edu.vn/front-end-developer/

Ứng tuyển ngay!