Sáng ngày 26/05/2024, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã phối hợp cùng Onschool Edtech Group tổ chức Buổi trao đổi Đầu khóa chương trình Cử nhân trực tuyến NAUE-Onschool khóa 3. Buổi trao đổi diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của đại diện Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, đại diện Onschool Edtech Group cùng đông đảo các anh chị Tân sinh viên khóa 3.

Về phía đại diện Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có ThS. Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Văn Toàn – Phó trưởng phòng Đào tạo – Khoa học & Hợp tác quốc tế.

Về phía đại diện Onschool Edtech Group có Bà Đoàn Thị Anh – Trưởng phòng Quản lý học tập; Cô Nguyễn Thị Nguyệt – Cán bộ Quản lý học tập phụ trách các lớp nhập học đợt 3.

Đặc biệt là sự hiện diện của các anh/chị Tân sinh viên Chương trình đại học từ xa Khóa 3.

Phát biểu trong Buổi trao đổi, ThS. Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã chào mừng các Tân sinh viên và bày tỏ niềm vui khi hơn sinh viên tin tưởng và lựa chọn theo học Chương trình cử nhân Đào tạo từ xa phương thức trực tuyến tại nhà Trường. Thầy cũng động viên tinh thần các anh chị sinh viên, hy vọng Chương trình cử nhân trực tuyến NAUE-Onschool sẽ góp phần giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn, thúc đẩy việc học tập suốt đời và mang đến nhiều cơ hội học tập hơn đến với xã hội.

Cũng tại Buổi trao đổi, các anh chị Tân sinh viên được nghe đại diện từ phía nhà trường và Onschool Edtech Group phổ biến các quy định, quy chế đào tạo; nội quy, quy định về công tác sinh viên; hướng dẫn học tập trên hệ thống E-learning. Giữa Tân sinh viên và đại diện 2 bên cũng đã có những trao đổi cởi mở, giải đáp những vấn đề liên quan đến học tập, quy chế, hệ thống,… giúp sinh viên nắm vững và hoàn thành tốt chương trình học.

Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để tân sinh viên có một khởi đầu học tập thuận lợi. Chúc các tân sinh viên sẽ có một hành trình mới với nhiều thành công.